Dàn sao nhí háo hức tập luyện cho buổi Gala Đôi Cánh Ước Mơ

Hoàng Minh |

Vào Chủ Nhật ngày 8/11 sẽ diễn ra chương trình Gala Cộng Đồng Kids – Đôi Cánh Ước Mơ có sự tham gia rất nhiều dàn sao nhí đã trưởng thành từ các cuộc thi âm nhạc tề tựu trong đêm diễn đặc sắc lần này.

Chương trình sẽ có sự góp mặt của Quang Anh Rhyder (Quán quân The Voice Kid 2013), Mai Chí Công, Thiên Khôi (Quán quân Vietnam Idol Kids), Trần Tấn Bảo và Quốc Linh (Quán quân Tuyệt Đỉnh Song Ca của 2 mùa), Nguyễn Minh Văn (Quán Quân Tuyệt Đỉnh Song Ca Vàng Nhí), Cô bé đạt giải Mai Vàng 2018 – Linh Ngọc NanCy, chủ nhân bản rap hit “Học Thêm” – Piggy và các Á Quân, model kids cùng với các bạn ca sĩ đến từ nhiều cuộc thi khác nhau.

Vừa qua các bạn đã có buổi tập tại nhà của thầy giáo thanh nhạc Thầy Minh Lộc, người thầy của những ngôi sao lớn như: Noo Phước Thịnh, Bảo Anh , Gin Tuấn Kiệt…, Thầy Minh Lộc cũng và đang đảm nhận vai trò Giám Đốc Âm Nhạc trong chương trình Đôi Cánh Ước Mơ.

Chương trình Gala Đôi Cánh Ước Mơ do Đạo diễn Đặng Nhật Trường cùng NTTeam của mình phối hợp với Quang Cường Production thực hiện. Chương trình nằm trong chuỗi dự án cộng đồng về Nghệ sĩ Nhí do chính Đạo diễn Đặng Nhật Trường ấp ủ xây dựng trong thời gian qua, điển hình như là MV ‘Viet Nam I Love’ đã gây tiếng vang lớn khi quy tụ hơn 50 nghệ sĩ nhí hot lúc bấy giờ cùng tham gia trên khắp các vùng miền.

Chương trình Đôi Cánh Ước Mơ nói về các trẻ em lang thang cơ nhỡ, các bé có hoàn cảnh khó khăn. Và còn nhiều chương trình ca nhạc thiện nguyện để giúp các trẻ em có hoàn cảnh trên. Ngoài ra chương trình còn là nới gắn kết và kêu gọi ủng hộ gây quỹ để ủng hộ đồng bào miền Trung đã gặp phải khó khăn do thiên tai gây ra.

Chương trình Gala Cộng Đồng Kids – Đôi Cánh Ước Mơ sẽ chính thức diễn ra vào 18h ngày 8/11 tại TTTM Gigamall sảnh trung tâm hứa hẹn sẽ là đêm gala đầy cảm xúc và thăng hoa cho các Nghệ Sĩ Nhí được dàn dựng kỉ lưỡng, với sự kết hợp lần đầu tiên có trong chương trình.

Theo Người Hà Nội

Loading...

Tin liên quan