Dàn nghệ sĩ ‘khủng’ đổ bộ vào ‘Ngôi sao đương thời’

Trọng Andrea |

Hội tụ những gương mặt nổi tiếng từ MC Thanh Bạch đến những nghệ sĩ tên tuổi: Cẩm Ly, Đàm Vĩnh Hưng, Ngọc Sơn, NSƯT Hữu Châu, NSƯT Quế Trân, Đoan Trang, Hồ Việt Trung, Khánh Phương, Bảo Thy, Vân Trang, Quý Bình… Chương trình Ngôi sao đương thời hứa hẹn đem đến những câu chuyện hậu trường chưa từng tiết lộ.

Ngôi sao đương thời là chương trình đặc biệt tôn vinh những cống hiến của các nghệ sĩ đương thời bằng nổ lực và tài năng của mình đã ghi được nhiều dấu ấn trong lòng khán giả. Thông qua chương trình, khán giả sẽ được biết nhiều hơn về con người, tính cách cũng như từng bước đường chông gai để đến với thành công của những nghệ sĩ được khán giả yêu mến thời gian qua. Và đương nhiên không thể thiếu những màn trình diễn ấn tượng của các nghệ sĩ tham gia chương trình.

Trong trailer tập 1, khán giả có thể dễ dàng nhận ra những cái tên đình đám trong showbiz Việt như ca sĩ Cẩm Ly, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, anh Ba Ngọc Sơn, NSƯT Hữu Châu, NSƯT Quế Trân, các diễn viên Vân Trang, Quý Bình. Với lối dẫn tự nhiên, cuốn hút cùng kinh nghiệm phong phú của MC Thanh Bạch, Ngôi sao đương thời hứa hẹn sẽ là một chương trình đặc sắc, mỗi tập phát sóng là một câu chuyện thú vị, đậm dấu ấn của người nghệ sĩ với đủ các cung bậc cảm xúc, là cầu nối gắn kết người nghệ sĩ và khán giả truyền hình.

Đặc biệt, chương trình còn có sự xuất hiện của những nhân vật khách mời bí mật, người có ảnh hưởng lớn đến con đường sự nghiệp của nghệ sĩ chính mỗi tập. Nhân vật bí mật xuất hiện sẽ như tái hiện lại thời thanh xuân của nghệ sĩ đương thời ngay trên sân khấu, khán giả có cơ hội được nghe những câu chuyện họ chưa kể bao giờ.

Ngoài ra chương trình còn là nơi kết nối tình thương của các nghệ sĩ với nhau, của nghệ sĩ dành cho những khán giả đặc biệt và nhất là những câu chuyện đầy cảm xúc về những mảnh đời kém may mắn.

Tập đầu tiên của Ngôi sao đương thời sẽ là sự xuất hiện của nữ ca sĩ Cẩm Ly, cùng người tình âm nhạc của cô là anh Bo Đan Trường, hai cái tên từng làm mưa làm gió các bảng xếp hạng âm nhạc những năm 2000. Mời quý khán giả đón xem, tập 1 Ngôi sao đương thời phát sóng lúc 21 giờ ngày 21/07/2020 trên THVL1.

Theo người Hà Nội

Loading...

Tin liên quan