Đàm Thu Chung – Con đường chinh phục bản thân đầy nghị lực và kiên cường

(Giải Trí News) – Bằng sự tự tin, nỗ lực và cố gắng, cô nàng đến từ Cao bằng – Đàm Thu Chung đã chiến thắng chính bản thân mình trên con đường chinh phục thử thách, khó khăn.

Bắt đầu từ niềm khao khát học hỏi, thể hiện bản thân

Trước khi đến với cuộc thi, Đàm Thu Chung là một cô gái tài giỏi, dám nghĩ dám làm và bản lĩnh. Cô đã từng tham gia rất nhiều cuộc thi như: đạo diễn, biên đạo múa, dance sport,… và đặc biệt Thu Chung là một người rất yêu âm nhạc. Thu Chung, tên đầy đủ là Đàm Thu Chung, đến từ vùng đất cao Bằng, từ một giáo viên cấp 3 cô dám từ bỏ chính công việc của mình để trở thành một diễn giả tài năng theo đuổi ước mơ đem đến một làn gió mới cho việc giảng dạy trong nền giáo dục Việt Nam.

Biết đến cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân Đất Việt qua một người bạn, khao khát muốn học hỏi và thể hiện bản thân trỗi dậy. Cô nàng quyết định tham gia cuộc thi mặc cho bản thân vẫn còn nhiều bỡ ngỡ.

Đây không chỉ là những cuộc thi tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ mà nó còn là một đấu trường để chứng minh tài năng trí tuệ cũng như vẻ đẹp tâm hồn của một người phụ nữ. Nghĩ rằng mình phải trải nghiệm và truyền tải thông điệp đó đến với nhiều người trên khắp đất nước Việt Nam nên Thu Chung đã quyết định tham gia cuộc thi này“, nữ diễn giả cho biết.

 Những trải nghiệm và cơ hội cho bản thân

Trong quá trình tham gia, Thu Chung đã học hỏi thêm rất nhiều điều thú vị và mới lạ. Từ đó cô nàng tự tin, mạnh dạn thể hiện tài năng của mình trước tất cả mọi người. Có thể nói đây hoàn toàn là một bài học vô cùng bổ ích và đắt giá giúp ích cho chặng đường chinh phục ước mơ của Thu Chung sau này. Ngoài ra, Thu Chung cũng đã làm quen được rất nhiều phụ nữ doanh nhân thành đạt. Từ đó, các mối quan hệ xã hội cũng được mở rộng hơn hết.

Tham gia cuộc thi lần này Thu Chung đã được kết nối với rất nhiều phụ nữ, những nữ doanh nhân thành công trên khắp mọi miền của tổ quốc, những người dám tự tin khẳng định bản thân mình. Thu Chung cũng đã được gặp nhiều người trong giới showbiz như người mẫu, ca sĩ, hoa hậu,… và mình cảm thấy bản thân đã tự tin hơn rất nhiều. Bài học lớn nhất mà Thu Chung đã học hỏi được trong cuộc thi này đó là hãy luôn luôn mạnh dạn, tự tin và thể hiện bản thân mình“, cô nàng chia sẻ.

Không chỉ được gặp gỡ nhiều người, trong cuộc thi này cô nàng còn trải qua rẩt nhiều hoạt động xã hội ý nghĩa như giúp đỡ các hộ gia đình khó khăn, trao học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học,… Từ đó, Thu Chung có một cái nhìn rộng hơn về cuộc sống xã hội xung quanh mình. Lúc bấy giờ, cô càng muốn thực hiện mơ ước đem đến một cái nhìn mới trong việc hướng dẫn và giảng dạy của các giáo viên Việt Nam.

Khép lại hành trình bằng những bài học quý giá và bổ ích

Qua các vòng thi, Thu Chung đã trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Có những niềm vui và nỗi buồn xen lẫn trong chặng đường mà cô đã đi qua. Để ngày hôm nay, cô đã tích lũy cho mình được nhiều bài học quý giá mà không phải ai cũng có được.

Với Thu Chung điều hạnh phúc nhất của người phụ nữ đó là quyền được lựa chọn: lựa chọn cách mình sống, lựa chọn nơi mình sẽ trải nghiệm cuộc đời, lựa chọn hhững người thầy mà mình học tập, lựa chọn thái độ và cách phản ứng với bất cứ điều gì xảy ra với cuộc đời mình và mình đã lựa chọn tham gia cuộc thi này. Nó không đơn giản chỉ là một cuộc thi, mà nó còn là một lớp học giúp cho mình trưởng thành hơn trong cuộc sống“, cô nói.

Kết thúc cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2018, người đẹp chia sẻ dù kết quả có như thế nào, cô nàng cũng rất tự hào vì những gì bản thân đã thể hiện trong suốt thời gian vừa qua. Trên bước đường thành công không có bàn chân của kẻ nhút nhát. Đúng như vậy, chính sự bản lĩnh đã giúp cho Thu Chung để lại rất nhiều dấu ấn trong mắt mọi người và khán giả cả nước. Chiến thắng bản thân là chiến thắng hiển hách nhất mà chúng ta ai cũng cần đạt được. Bạn sẽ chẳng bao giờ đạt được điều mình muốn nếu như không cố gắng, không quyết tâm và không thực sự muốn thành công. Cô gái này cũng vậy, cô ấy đã thật sự chiến thắng chính con người của mình bằng sự tự tin và nỗ lực. Sắp tới, tiếp bước con đường chinh phục ước mơ đem đến một làn gió mới cho việc giảng dạy trong nền giáo dục Việt Nam, những kinh nghiệm hữu ích trong cuộc thi đã phần nào góp phần thúc đẩy cho Thu Chung bước gần hơn đến với ước mơ của mình.

BinGiaitrinews.vn

Loading...

Tin liên quan