Đài Phương Trang hết lời khen ngợi doanh nhân – nhạc sĩ Đào Nhã Thanh

(Giải Trí News) – Nhạc sĩ Đài Phương Trang đã dành nhiều lời khen có cánh cho Đào Nhã Thanh – một người em, người bạn trong nghề.

Sau màn trình diễn xuất sắc ở chương trình “Ca sĩ bí ấn”, nhạc sĩ Đào Nhã Thanh đã để lại ấn tượng cho khán giả truyền hình bởi giọng hát trầm ấm, đầy nội lực, mang nhiều tâm sự và sự từng trải.

doanhanhthanh

Đặc biệt là từ phía nhạc sĩ Đài Phương Trang, một trong những người trong nghề đã đưa ra nhiều lời khuyên có ích trong sự nghiệp sáng tác của nhạc sĩ Đào Nhã Thanh.

Đài Phương Trang cho biết, Đào Nhã Thanh là người bạn, người em trong nghệ thuật của nhạc sĩ. Từng được tiếp xúc, trò chuyện anh đã nhận thấy rõ được sự chăm chỉ, yêu nghề của nhạc sĩ Đào Nhã Thanh.

nhacsidaiphuongtrang3

Nhạc sĩ Đài Phương Trang tin rằng, dù Đào Nhã Thanh tìm đến nghệ thuật ở tuổi tứ tuần. Nhưng nhạc sĩ tin rằng với tình yêu dành cho âm nhạc và sự trân trong khi được đứng trên sân khấu, Nhã Thanh sẽ nhận được sự đón nhận của khán giả.

Được biệt trước khi đến với âm nhạc, Đào Nhã Thanh hiện đang kinh doanh ở lĩnh vực nông nghiệp sạch với trang trại trồng dưa lưới trong nhà kính ở Củ Chi.

Vì đến với nghệ thuật ở tuổi tứ tuần, nên nhạc sĩ Đào Nhã Thanh luôn trân trọng các cơ hội được đứng trên sân khấu và hát bằng niềm đam mê cháy bỏng dành cho âm nhạc.

daonhathanh2

Trong vòng 2 năm qua, nhạc sĩ Đào Nhã Thanh đã sáng tác hơn 50 ca khúc thuộc thể loại dòng nhạc trữ tình, sâu lắng. Các bài hát của anh phần lớn chạm đến trái tim, cảm xúc của người nghe và được khán giả đón nhận nồng nhiệt như Bước chân sỏi đá, Tương tư nàng tiểu thư, Tình như sương khói, Vẫy tay chào, Chữ hiếu chữ tình….

Chia sẻ về việc tìm đến con đường âm nhạc khá trễ , nhạc sĩ Đào Nhã Thanh cho biết dòng nhạc mà anh hướng đến cần một sự trải nghiệm, chín muồi nhất định để truyền tải được trọn vẹn cảm xúc của bài hát.

“Dòng nhạc của tôi tuy không mang tính giải trí nhưng có một độ bền lâu dài, ở lại trong lòng người nghe qua nhiều năm tháng so với những ca khúc thị trường” – Đào Nhã Thanh nói.

Hiện tại, Đào Nhã Thanh vẫn duy trì hai công việc là kinh doanh và nghệ thuật. Trong tương lai, nhạc sĩ dự kiến sẽ phát hành album đầu tay gồm các bài hát do chính anh sáng tác và thể hiện.

 Trọng Andrea | Giaitrinews.vn

Loading...

Tin liên quan