Đại diện Việt Nam “mất hút” trong bảng xếp hạng top 25 tại Miss Grand International 2018

(Giải Trí News) – Mới đây trang thông tin sắc đẹp hàng đầu Thế giới Global Beauties vừa đưa ra bảng xếp hạng các thí sinh nổi bật tại cuộc thi Miss Grand International 2018. Á hậu Phương Nga vắng mặt dù được nhận xét là hoạt động sôi nổi xuyên suốt cuộc thi.

Dẫn đầu bảng xếp hạng là hoa hậu đến từ cường quốc sắc đẹp Venezuela – Biliannis Guillermina Álvarez Chirinos. Tại quê nhà cô đạt danh hiệu Á hậu 1 Hoa hậu Venezuela 2017, đại diện cho đất nước mình tại cuộc thi Miss Grand International 2018 diễn ra tại Myanmar. Biliannis được đánh giá là một trong những thí sinh nặng ký nhất tại cuộc thi năm nay có khả năng cao giành vương miện. Tại cuộc thi năm ngoái, người đẹp đồng hương Tulia Aleman giành vị trí Á hậu 1 chung cuộc.

Biliannis 20 tuổi sở hữu chiều cao 179cm

Vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng của Global Beauties là đại diện đến từ Ấn Độ.

Vị trí thứ 3 thuộc về cường quốc sắc đẹp mới nổi – Philippines

Bảng xếp hạng mới nhất của GB với 25 người đẹp xuất sắc nhất. Đại diện VN mất hút trên BXH

Đại diện Việt Nam – Á hậu Phương Nga dù được cộng đồng người hâm mộ sắc đẹp nhận xét có hoạt động nổi bật cũng như biết cách làm tỏa sáng tại cuộc thi, tuy nhiên dường như những gì mà đại diện Việt Nam thể hiện trong những ngày qua không lọt vào tầm ngắm của các chuyên gia sắc đẹp hàng đầu Thế giới.

Cuộc thi Miss Grand International là một trong những cuộc thi nhan sắc lớn nhất hành tinh được diễn ra hằng năm. Tổ chức lần đầu tiên vào năm 2013 tại Thái Lan, cuộc thi tôn vinh những cô gái hội tụ đủ nhan sắc, trí tuệ đem thông điệp hòa bình đến mọi người. Năm nay cuộc thi đang được diễn ra tại Myanmar.

Taliana Vargas | Giaitrinews.vn

Loading...

Tin liên quan