“Đả nữ” Ngô Thanh Vân truyền lửa cho thế hệ sau qua bộ ảnh Tự hào Việt Nam

(Giải Trí News) – Câu chuyện của đả nữ Ngô Thanh Vân, người mang trong mình “dòng máu và sự mệnh anh hùng với điện ảnh Việt (“Dòng máu anh hùng” là tên bộ phim nổi tiếng đưa Ngô Thanh Vân đến gần với khán giả) đã không còn quá xa lạ với những khán giả của điện ảnh Việt. Trong những năm gần đây, bước ra khỏi hào quang thành công của một ca sĩ và diễn viên, Ngô Thanh Vân còn khẳng định bản lĩnh đáng ngưỡng mộ của mình trong nhiều vai trò như biên kịch, đạo diễn, Nhà sản xuất, tác giả sách,…

Diễn viên – Nhà sản xuất Ngô Thanh Vân

Photo : Jundat

Stylist : Louis Dang

Trong năm 2018 vừa qua, Ngô Thanh Vân đã có nhiều cống hiến cho nền điện ảnh Việt thông qua 2 bộ phim Song Lang và Hai Phượng với vai trò là nhà sản xuất. Mới đây nhất, bộ phim Song Lang nhận giải “Phim điện ảnh xuất sắc nhất” tại Sharm El Sheikh Asian Film 2019. Còn Hai Phượng được Ngô Thanh Vân và ekip mang đi công chiếu ở hơn 100 quốc gia trên khắp thế giới. Trước đó, với vai trò là diễn viên, Ngô Thanh Vân cũng đã hoàn thành trọn vẹn vai diễn trong bộ phim điện ảnh Star Wars – một bộ phim bom tấn của Hollywood.

Trong lần góp mặt tại dự án “Tự hào Việt Nam” lần này, Ngô Thanh Vân thực hiện cùng gương mặt nhí Hải Yến, một mẫu nhí nổi bật trong năm 2018 sau khi tham gia trình diễn tại Vietnam Junior Fashion Week và Shanghai International Fashion Week. Cả 2 tạo dáng trong hoá thân đả nữ: một đả nữ Việt đã được công nhận bởi bạn bè quốc tế, và một mẫu nhí với tinh thần, tài năng và sự ngưỡng mộ dành cho tấm gương đi trước là Ngô Thanh Vân, tiếp nối tinh thần Tự hào Việt Nam.

Ngô Thanh Vân cùng mẫu nhí Hải Yến

CLIP PV Ngô Thanh Vân

Loading...

Tin liên quan