Cuối cùng khán giả cũng biết được vì sao Isaac lại “Đau Đầu” và lãnh cú tát “trời giáng” trong MV vừa mới ra mắt!

Hoàng Lâm |

Với “Đau Đầu”, Isaac đã lột xác từ một chàng “hoàng tử” điển trai thành một “soái ca” năng động, giàu năng lượng.

Sau một năm dành thời gian cho điện ảnh và tìm nguồn cảm hứng cho âm nhạc, Isaac trở lại với Vpop với ” Đau Đầu” và hình tượng mới mẻ, một chút nổi loạn và lầy lội khác hẳn phong cách nam thần sơ mi trắng trong các ca khúc tình ca như trước.

Đây là sản phẩm hợp tác của Isaac và nhạc sỹ Nguyễn Phúc Thiện – chủ nhân các bài hit của Isaac như “Yêu không nghỉ phép”, “Anh sẽ về sớm thôi” và “Tôi đã quên thật rồi”. Với giai điệu dễ thương, ca từ nhẹ nhàng nhưng hợp tâm lý của các cặp đôi, ca khúc đã phản ánh gần gũi, mang chút châm biếm thực trạng của giới trẻ ngày nay: tâm lý hậu giai đoạn chia tay.

“Đau Đầu” là sản phẩm đánh dấu sự trở lại đường đua âm nhạc Vpop sau một năm tập trung cho điện ảnh. Nội dung ca khúc nói về việc chàng trai đau đầu khi muốn quên nhưng thật sự trong lòng vẫn còn vương vấn và muốn quay về với người yêu cũ.

Isaac chia sẻ: “Ra mắt sản phẩm trong thời gian có quá nhiều nghệ sỹ cùng ra sản phẩm không phải là áp lực của Isaac mà là việc phải có cảm hứng mới mẻ trong âm nhạc và hình ảnh mới làm Isaac lo nghĩ nhiều, “Đau Đầu” có vẻ là bước đi khá liều của Isaac lúc này nhưng Isaac đã cố gắng đầu tư nhiều công sức cho sản phẩm, mong khán giả sẽ đón nhận.”

MV có sự tham gia trợ diễn của diễn viên Hoàng Phi và diễn viên Phát La cùng hai diễn viên song sinh Đăng Thuận – Đăng Hòa trong vai trò bạn thân đồng cam cộng khổ của Isaac. Nội dung MV về câu chuyện hậu chia tay người yêu, nam thần Isaac vào vai chàng trai đau khổ khi còn vương vấn tình cũ, nhìn đâu cũng thấy hình bóng người yêu, nhưng hội bạn thân đã tìm mọi cách để Isaac có thể thoát ra tình trạng đau đầu này: giới thiệu bạn gái mới qua ứng dụng hẹn hò, đi làm đẹp cắt tóc, gội đầu, đi nhậu giải sầu, ngăn cản Isaac mỗi lần muốn gọi điện thoại cho người yêu cũ. Cuối cùng Isaac đã phải can đảm ấn nút không theo dõi mạng xã hội người yêu cũ nữa để chinh thức chấm dứt tình trạng đau đầu của mình.

Kế hoạch tương lại, Isaac sẽ dành trọn sáu tháng cuối năm cho âm nhạc, dự kiến sẽ khởi quay hai MV nữa trong tháng Tám và chờ mong bộ phim điện ảnh “Anh trai yêu quái” có Isaac tham gia ra mắt công chúng trong thời gian kế tiếp.

Theo Tri Thức Trẻ

→ http://ttvn.vn/giai-tri/cuoi-cung-khan-gia-cung-biet-duoc-vi-sao-isaac-lai-dau-dau-va-lanh-cu-tat-troi-giang-trong-mv-vua-moi-ra-mat-212019177205237574.htm

Loading...

Tin liên quan