Cộng đồng MMO đang háo hức chào đón khoá học Edunetwork ra mắt 6/11

Hoàng Minh |

Edunetworkdự án giáo dục trực tuyến đến từ Singapore, mang đến cho học viên những khóa học online đầy bổ ích đang trở thành hiện tượng hot lên trong một tháng gần đây, chưa được ra mắt chính thức.

Vào ngày 6/11/2019 Edunetwork chính thức được mở cửa cho học viên đăng . Lướt một vòng trên mạng hội Facebook thể thấy cộng đồng MMO đang háo hức chào đón mong đợi khoá học này ra mắt.

Một điểm độc đáo của dự án này đó việc kết hợp giữa khóa học online (sản phẩm số) với hình affiliate (tiếp thị liên kết). Một hình đang phát triển mạnh trên Thế Giới, so với Vietnam thì hình còn khá mới lạ. Theo dự đoán thì đây sẽ một cuộc bùng nổ trong lĩnh vực giáo dục trực tuyến tại Việt Nam.

Trong tháng đầu tiên ra mắt từ 6/11 đến 6/12 học viên tham gia khoá học Expert khoá Master sẽ được tặng áo đồng phục Edunetwork.

Doanh nhân Uyên Hồ

Doanh nhân Uyên Hồ, đại diện của dự án đặc biệt này chia sẻ: Tôi tin rằng giáo dục trực tuyến một lĩnh vực đã đang luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của những người trẻ, chính nền tảng để góp phần tạo ra rất nhiều nhân tài trong hội, đặc biệt khi được kết hợp với hình tiếp thị liên kết đầy tiềm năng”.

Theo Người Hà Nội

Loading...