Cộng đồng mạng đồng loạt đặt câu hỏi về vị trí Á hậu 3 hay 4 của H’Hen tại Miss Universe 2018?

(Giải Trí News) – Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2018 vừa được kết thúc tại thủ đô Băng Cốc – Thái Lan với chiến thắng thuộc về người đẹp Philippines. Đại diện Việt Nam Hoa hậu H’Hen Niê xuất sắc vào top 5 chung cuộc. Người hâm mộ đặt câu hỏi về vị trí của Việt Nam trong top 5 là Á hậu 3 hay 4?

H’Hen Niê đã làm nên lịch sử cho nhan sắc Việt khi tiến thẳng vào top 5 của cuộc thi được xem là danh giá và khóc liệt nhất hành tinh. Với phần thể hiện xuất sắc ở 2 phần thi quan trọng gồm áo tắm và trình diễn dạ hội, đại diện Việt Nam đã tạo nên lịch sử sau 10 năm vào top chung kết kể từ Thùy Lâm vào năm 2008. Tuy nhiên sau khi công bố top 5, đại diện Việt Nam cùng Puerto Rico ngậm ngùi dừng chân tại đây. Người hâm mộ sắc đẹp đặt câu hỏi liệu vị trí của Việt Nam trong top 5 là á hậu 3 hay 4? Có nhiều nguồn tin không chính thức từ cộng đồng mạng Thái Lan thì vị trí của Việt Nam là Á hậu 3, về thứ 4 chung cuộc. Tuy nhiên, liên hệ với ekip của Hen tại Thái Lan thì họ chưa nhận được bất cứ thông tin nào. Dù về vị trí nào việc nằm trong top 5 một cuộc thi lớn nhất hành tinh đã là niềm tự hào và vinh dự cho Việt Nam.

Top 5 Hoa hậu Hoàn Vũ 2018

Đại diện Việt Nam với body sexy nóng bỏng trong phần thi áo tắm

Không năm ngoài sự dự đoán của người hâm mộ trước đó, với câu trả lời đầy thuyết phục và trôi chảy, đại diện Philippines – Catriona Gray xuất sắc chiến thắng cuộc thi năm nay. Người đẹp gây ấn tượng với kỹ năng trình diễn chuyên nghiệp, làm chủ sân khấu với sự tự tin thần thái của một nữ hoàng sắc đẹp. Á hậu 1 thuộc về đại diện Nam Phi và Á hậu 2 được trao cho cường quốc sắc đẹp Venezuela. Cuộc thi năm nay cũng gây nhiều điều bất ngờ khi các đại diện được đánh giá cao trước đó như Colombia, Mexico, El Salvador đều ra về tay trắng. Người đẹp Tây Ban Nha đã có phần thể hiện câu chuyện đầy tính nhân văn trên sân khấu của Miss Universe 2018 khi tự hào rằng bản thân mình là “một người chuyển giới”.

2018 là một năm “ám ảnh” cho Colombia khi bất ngờ không được gọi tên vào top 20. Người đẹp phá vỡ chuỗi thành tích 4 năm liên tục top 5 của Colombia tại đấu trường sắc đẹp này.

Khoảnh khắc Việt Nam được gọi tên vào top 20 chung cuộc.

Hoa hậu Hoàn Vũ 2018 đã diễn ra thành công tốt đẹp trên đất Thái. Một lần nửa khẳng định xứ sở chùa vàng là nơi đất lành dành cho Việt Nam tại các cuộc thi Quốc tế khi liên tục đạt thứ hạng cao.

Taliana Vargas / Giaitrinews.vn

Loading...

Tin liên quan