Clip siêu “mặn” của Isaac làm cả Đạt G, Masew, Linh Ngọc Đàm, Thánh Dựng… phải “rần rần” chia sẻ

Hoàng Minh |

Cả bầu trời” hot trend trong năm 2019 được Isaac AMEE thu trọn lại trong một clip rewind cực chất thế này ai xem chẳng thích.

Clip tổng kết các hot trend năm 2019 của chàng ca soái ca” Isaac cùngnàng thơ” AMEE mới đây tạo được sự chú ý khônghề nhỏ từ cộng đồng mạng. Tất nhiên không chỉ trend traixinh gái đẹp cách thể hiện độc đáo, hình ảnh xịn từ clip rewind này thực sự khiến ngay cả các nhân vật tiếng tăm nhưĐạt G, Masew, Linh Ngọc Đàm, Quỳnh JP, Thánh Dựng,…. không thể ngó .

Gần Tết anh trai yêu quái Isaac em “ex” Amee của tuilàm quả clip đỡ-không-nổi rewind lại hết các trend 2019. càng xem càng thấy chuẩn. Chắc trước Tết B Ray cũng tự sắmcho mình một con Realme để tự thưởng cho bản thân quá kkk, chàng rapper nổi tiếng B Ray hài hước khi chia sẻ clip recap “siêu mặncủa cặp đôi Isaac – AMEE.

 

Anh chàng ca kiêm nhạc đa tài Đạt G còn khịacựcmạnh rằng mình ăn bánh cả năm để mua điện thoại Realmetự thưởng cho bản thân nhằm mục đích đượcđu” trend xịn như Isaac AMEE khiến các fan của anh không khỏi thích thú.

Đạt G ăn bánh nguyên năm để mua điện thoại Realme, trờiơi tin được không?!

một người từng tạo nên nhiều bản hit, trend nghe nhạc trênmạng các năm qua, Masew tất nhiên ấn tượng với clip “bắttấtcả trend một năm qua như thế này không quên kêu gọiđồngbàosắm cạ cứng Realme mới để sẵn sàngđú” trend 2020. Cácfan của anh hẳn coi đây bước chuẩn bị để chờ các hit mớitừ chính Masew thời gian tới rồi.

Mua Realme để bắt trend 2020, biết đâu trong đó trend do Masew tạo nên đấy

Một nămgây bãoYoutube các trang mạng hội của mẹcon Quỳnh JP được nhìn lại theo cách không thể nào cute hơntrong clip. tất nhiên mẹ Sa không thể không tự hào khingay lập tức khoe ngay lên tường nhân cực cảm xúc: “2 mẹcon tui cũng lên quảng cáo làng nước ơi!!!“.