Clip K-ICM & Jack phấn khích gửi lời yêu thương tới fan trước thềm mở bán vé sự kiện 1st Fan Meeting

Hoàng Minh |

Mới đây, thông tin về buổi fan meeting đầu tiên cũng như màn ra mắt MV kế tiếp – hậu thành công của Sóng Gió từ K-ICM và Jack khiến người hâm mộ “đứng ngồi không yên”.

Cụ thể về MV mới – sau khoảng thời gian trưng cầu ý kiến người hâm mộ, bộ đôi producer – ca/nhạc sĩ quyết định đặt tựa sản phẩm có tên gọi Em Gì Ơi. E-kip cũng đã hoàn thành xong 4 ngày quay cho dự án âm nhạc này, hứa hẹn sản phẩm lên sóng vào sẽ đầy bất ngờ. Teaser MV Em Gì Ơi sẽ ra mắt vào ngày 1/10. MV được lựa chọn phát hành dưới định dạng công chiếu trên Youtube và phát cùng thời điểm 20h00 ngày 5/10 ngay sự kiện fan meeting tại TP HCM.

Thông tin kế tiếp về 1st Fan Meeting K-ICM & Jack – Sự kiện được 2 chàng trai cùng e-kip dành rất nhiều tâm huyết gửi tới người hâm mộ, khán giả yêu nhạc. Sân khấu của Fan Meeting hứa hẹn gom đủ cảm xúc từ: Vỡ òa với âm nhạc qua loạt hit đình đám được làm lại mới toanh, cho đến những khoảnh khắc lắng đọng cùng 2 chàng trai nhìn lại hành trình đã đi qua – Dù chưa phải quá dài nhưng cũng đủ để K-ICM và Jack dành trọn vẹn sự trân trọng gửi tới những khán giả luôn quan tâm và đồng hành cùng mình.

Đương nhiên không thể thiếu là màn live đầu tiên ca khúc Em Gì Ơi cùng rất nhiều phần trình diễn có 1-0-2. Bên cạnh đó, những nhân vật đặc biệt, nhiều khoảnh khắc gặp gỡ không tưởng ngay tại sân khấu,… tất cả sẽ được giữ bí mật tới thời điểm sự kiện sáng đèn.

Vé của buổi này sẽ chính thức được mở bán tại Ticket Box từ ngày 27/9/2019. Một số khán giả may mắn sở hữu tấm vé đặc biệt sẽ được tham gia buổi chụp hình cùng K-ICM và Jack trước thềm sự kiện. Để có một đêm nhạc trọn vẹn nhất, 1st Fan Meeting K-ICM & Jack sẽ là sự kiện không được sử dụng điện thoại và các thiết bị nhằm mục đích quay, chụp.

Trước thềm diễn ra sự kiện đặc biệt, K-ICM và Jack đã gửi tới người hâm mộ một clip đặc biệt, chia sẻ sự hào hứng cũng như tinh thần phấn khích cho ngày 5/10 tới đây.

Theo Người Hà Nội

Loading...

Tin liên quan