Chưa đầy 48 tiếng ra mắt “Vi Cá Tiền Truyện” đạt hơn 3,7 triệu lượt xem xếp #1 top thịnh hành trên youtube

(Giải Trí News) – Chưa đầy 48 tiếng ra mắt phim “Vi Cá Tiền Truyện” của Quách Ngọc Tuyên đạt trên 3,7 triệu lượt xem và đứng thứ #1 trên bảng xếp hạng top thịnh hành youtube tại Việt Nam.

Vào đúng 20h tối qua 25/10, tập đầu tiên của bộ phim “Vi Cá tiền truyện” do Quách Ngọc Tuyên phối hợp cùng A Tô Film sản xuất đã chính thức lên sóng trên kênh Youtube QUACH NGOC TUYEN OFFICIAL. Đây là sản phẩm đầu tiên của diễn viên Quách Ngọc Tuyên, sau thời gian dài chật vật tìm chỗ đứng trong showbiz và là lúc tạo ra sản phẩm cho riêng mình. Anh quyết định dồn hết tâm huyết và cả tiềm lực tài chính để làm phim ngắn Vi Cá tiền truyện, độc quyền trên YouTube cá nhân.

Đạt hơn 3,7 lượt xem xếp top #1 thịnh hành.

Bảng số liệu thống kê được tổng hợp từ bới Metub Network. Đối tác được chứng nhận bởi Youtube tại Việt Nam

Quách Ngọc Tuyên cho biết sau thành công của Giải cứu tiểu thư – phim ngắn của Hồ Việt Trung – tác giả kịch bản phát triển câu chuyện sang Giang hồ chợ mới và sau đó là Thập tam muội. Dù chỉ được phát sóng trên YouTube nhưng cả 3 dự án đều thành công vượt ngoài mong đợi.

Nhân vật Vi Cá của Quách Ngọc Tuyên xuất thân từ Giải cứu tiểu thư. Sau đó, đi đến đâu anh cũng được khán giả gọi là Vi Cá thay vì tên thật. Nhận thấy vai diễn tạo được dấu ấn cho người xem, nam diễn viên gốc Long An nung nấu ý định làm riêng một nhánh mới cho Vi Cá.

“Tôi tách ra tôi làm tiền truyện, trước khi Vi Cá bước vô xã đoàn, câu chuyện xoay quanh khu chợ cá của giới giang hồ. Ở các phần phim trước, khán giả không hiểu vì sao Vi Cá và Bảy Gà lại đối đầu với nhau. Tôi muốn khai thác sâu hơn ẩn khuất này”, Quách Ngọc Tuyên chia sẻ.

Vì muốn giữ lại mạch câu chuyện theo đúng tứ, Quách Ngọc Tuyên mời ê-kíp của các phần trước từ đạo diễn đến tác giả kịch bản. Diễn viên điển trai cũng tiết lộ anh rất tự tin về đường dây câu chuyện với nhiều nút thắt mở kịch tính.

Vi Cá tiền truyện kể về cuộc chiến giành quyền quản lý khu chợ cá giữa 2 người bạn nối khố là Cá Con (Quách Ngọc Tuyên đóng) và Tiểu Khô Mực (Thái Vũ). Nhưng cuộc chiến bị đẩy xa hơn bởi những âm mưu mà ở đó, tình bạn, tình anh em được đưa ra làm thử thách.

 

Hoàng Minh | Giaitrinews.vn

Loading...

Tin liên quan