Chưa chính thức debut, D1verse đã có fansign đầu tiên tại V Heartbeat

Hoàng Minh |

5 mĩ nam người Việt – đàn em của Mamamoo đã buổi ký tặng fan đầu tiên cùng với các fan cứng tại nhà hát Hòa Bình, TP.HCM. 

Sau khi chốt đội hình 5 thành viên gồm Minh Hoàng, Đức Ứng, Hồng Phú, Trần Bình và Quang Huy, D1verse lần đầu xuất hiện và có một sân khấu pre-debut tại V Heartbeat tháng 11. Trước khi biểu diễn, nhóm đã gặp gỡ, ký tặng 30 fan cứng. Đây là fansign đầu tiên của nhóm, dù chưa chính thức ra mắt Vpop. Hiện tại, các thành viên vẫn đi đi về về giữa Việt Nam – Hàn Quốc để tiếp tục quá trình đào tạo thực tập sinh nhà RBW của Mamamoo, OneUs. Dù vây, sức hút của nhóm tại Việt Nam vẫn rất cao và ngày càng có nhiều fan đăng ký tham gia ngôi nhà chung Fanship – Câu lạc bộ người hâm mộ toàn cầu của nhóm. 

Khác với những nghệ sĩ được đào tạo theo ngành công nghiệp giải trí Hàn Quốc, D1verse được huấn luyện tại một công ty giải trí có tiếng của Hàn bởi những giọng ca khủng như Mamamoo, nhóm hứa hẹn sẽ là một tân binh khủng long của Vpop.

Buổi fansign tại nhà hát Hòa Bình là hoạt động đầu tiên của nhóm tại Việt Nam, chuẩn bị cho kế hoạch debut chính thức. Xem lại toàn bộ buổi ký tặng fan của D2verse tại: https://www.vlive.tv/video/159575 và đêm nhạc V Heartbeat tháng 11 tại: https://www.vlive.tv/video/159586

​V Heartbeat Live là chương trình âm nhạc hàng tháng của VLIVE, được thực hiện dựa trên bảng xếp hạng V HEARTBEAT RANK. Số điểm V HEARTBEAT RANK được tổng hợp từ Bảng xếp hạng (BXH) âm nhạc Việt Nam (V Music Chart do CPI x KMCA x Naver thực hiện – chiếm 40% tổng số điểm) cộng lượng tim (20%) và bình chọn (40%) cho MV của các nghệ sĩ Việt trên V TODAY (https://vtoday.vlive.tv/vheartbeat).

​​Để không bỏ lỡ bất kỳ tin tức giải trí nào khác, hãy theo dõi V TODAY, tại: https://vtoday.vlive.tv/home và cài đặt ứng dụng VLIVE, dành cho iOSAndroidPC và smart TV.

Theo Người Hà Nội

Loading...

Tin liên quan