Chơi phải thắng tập 12: Hai diễn viên Hữu Tín & Anh Tú đặt quyết tâm giúp đỡ gia đình nhân vật

Trọng Andrea |

Tập 12 Chơi phải thắng đón chào diễn viên Hữu Tín và diễn viên Anh Tú. Cả 2 diễn viên quyết định đặt tên đội của mình là Sáng Sủa với mong muốn sẽ kiếm được thật nhiều tiền từ chương trình nhằm giúp đỡ cho một hoàn cảnh khó khăn cụ thể.

Câu chuyện của tập này là hoàn cảnh gia đình chị Phạm Thị Hương Huyền, hiện đang làm tạp vụ ở Dĩ An – Bình Dương. Chồng chị bị hoại tử hai khớp háng và bị mù cả 2 mắt, một mình chị phải lo cho 2 đứa con ăn học. Đứa con nhỏ hiện đang học lớp 5, bị thiểu năng trí tuệ làm cho chị Huyền thêm phần vất vả. Còn đứa con lớn là Nguyễn Đức Tài hiện đang học đại học, em Tài chỉ mong nhanh chóng tốt nghiệp đi làm nhằm giúp đỡ mẹ nhiều hơn.

Chứng kiến hoàn cảnh của nhân vật, Anh Tú cho biết bản thân mình rất đồng cảm với chị Huyền vì nam diễn viên cũng xuất thân từ gia đình tương tự như vậy. Còn diễn viên Hữu Tín thì cho biết rất ngưỡng mộ người phụ nữ chịu thương chịu khó như chị Huyền. Hai diễn viên đặt quyết tâm sẽ chơi thật tốt nhằm giúp đỡ cho gia đình nhân vật.

Vòng 1 của chương trình diễn ra ngay sau đó, Hữu Tín & Anh Tú trả lời đúng cả 5 câu hỏi (bao gồm câu hỏi phụ) và quay được số tiền 6,5 triệu đồng – 1 con số rất cao sau khi kết thúc vòng 1.

Đến vòng 2, đứng trước lựa chọn gửi hoặc không gửi tiền vào ngân hàng, Hữu Tín cho biết: “Tín đến đây là để ‘lấy tiền’ chứ không phải gửi tiền vào ngân hàng.” Đây cũng là lời khẳng định cho lựa chọn “không gửi tiền vào ngân hàng” và quyết tâm kiếm được nhiều tiền nhất từ chương trình của cả Hữu Tín & Anh Tú.

 

Và vòng chơi thứ 2 diễn ra đúng theo ý đồ đó khi Hữu Tín & Anh Tú trả lời đúng 5/7 câu hỏi, giành thêm 6 triệu đồng và nâng tổng tiền thưởng lên thành 12,5 triệu đồng.

Đến vòng chơi thứ 3, Hữu Tín & Anh Tú thay đổi quyết định và gửi 12,5 triệu đồng vào ngân hàng của chương trình. Trải qua những câu hỏi “không dễ xơi”, 2 diễn viên vẫn kịp kiếm thêm được 5,5 triệu từ vòng này. Tổng cộng sau 3 vòng Hữu Tín & Anh Tú đã chiến thắng 17.375.000 đồng.

Phần cuối của chương trình, Hữu Tín & Anh Tú quyết định làm tròn số tiền lên thành 25 triệu đồng để gửi cho chị Huyền nhằm giúp chị có thể tạm thời vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

Và tấm lòng ấm áp của Hữu Tín & Anh Tú cũng khép lại tập 12 Chơi phải thắng, mời quý khán giả tiếp tục đón theo dõi và ủng hộ chương trình vào lúc 21 giờ thứ ba tuần sau 02/03/2021 trên kênh THVL1 nhé.

Theo người Hà Nội

Loading...

Tin liên quan