Chơi game show cùng chồng Thanh Duy, Kha Ly tuyên bố: “Chơi hết tiền em bù”

Trọng Andrea |

Cụ thể ở vòng chơi thứ 2, đứng trước lựa chọn gửi hoặc không gửi tiền vào ngân hàng, Kha Ly kiên quyết chọn phương án không gửi, thậm chí nữ diễn viên còn tuyên bố: “Lỡ mà chơi thua 4 triệu rưỡi thì Kha Ly ‘bù’…”

Cặp nghệ sĩ xuất hiện trong tập 6 Chơi phải thắng được MC Nguyên Khang giới thiệu là hai vợ chồng luôn song hành cùng với nhau, ăn cũng có nhau, tham gia thi tài cũng có nhau, đóng phim cũng có nhau… Đó là cặp vợ chồng diễn viên Kha Ly & Thanh Duy.

Câu chuyện của tuần này là hoàn cảnh của anh Đinh Văn Nhẹ, hiện đang tạm trú tại Thuận An, Bình Dương. Gia đình đình anh có 2 bé gái: bé lớn 6 tuổi đang học lớp 1 và một bé 4 tháng tuổi mắc căn bệnh úng thủy não, hiện đang nằm viện tại bệnh viện Nhi Đồng 2. Vợ anh Nhẹ là chị Nguyễn Thị An phải nghỉ làm để chăm sóc cho bé, một mình anh Nhẹ phải làm phụ hồ để lo cho cả gia đình. Bé lớn Trịnh Anh Thư thường hay nhịn ăn quà bánh để bỏ ống heo với hy vọng tiết kiệm được nhiều tiền và đưa cho ba mẹ chữa bệnh cho em. Anh Thư còn có mơ ước lớn lên trở thành bác sĩ để chữa bệnh cho em.

Nghe đến đây, 2 vợ chồng Kha Ly & Thanh Duy đã không kiềm được những giọt nước mắt thương cảm. Kha Ly còn xúc động hơn khi biết anh Nhẹ cùng quê An Giang với mình, đồng thời 2 vợ chồng còn hứa cố gắng hết sức mình để mang về một số tiền giúp đỡ cho gia đình anh Nhẹ.

Vòng 1 của chương trình diễn ra ngay sau đó, với các câu hỏi dẫn về từ khóa về nghề làm muối, hai vợ chồng xuất sắc trả lời đúng cả 5 câu hỏi và giành được 4 triệu rưỡi. Đến vòng 2, đứng trước lựa chọn gửi hoặc không gửi tiền vào ngân hàng, Kha Ly kiên quyết chọn phương án không gửi, thậm chí nữ diễn viên còn tuyên bố: “Lỡ mà chơi thua 4 triệu rưỡi thì Kha Ly ‘bù’…”

Trong vòng chơi thứ 2 này, hai vợ chồng Kha Ly & Thanh Duy trả lời đúng 4/6 câu hỏi, nhận được 10 triệu rưỡi nhưng bị trừ mất 2 triệu vì trả lời sai 2 câu. Tổng số tiền còn lại là 8 triệu rưỡi.

Đến vòng chơi cuối cùng, hai vợ chồng Kha Ly & Thanh Duy xuất sắc mang về thêm đến 8 triệu rưỡi, nâng tổng số tiền chiến thắng lên thành 17 triệu đồng – đây cũng chính là số tiền kỷ lục hiện tại mà khách mời giành được từ chương trình chơi phải thắng.

Hai vợ chồng Kha Ly & Thanh Duy còn tặng thêm 3 triệu, số tiền bây giờ 20 triệu đồng nhằm giúp anh Nhẹ có thể trang trải cuộc sống và chữa bệnh cho con. Kết thúc tập 6 Chơi phải thắng, mời quý khán giả cùng đón xem tập 7 phát sóng lúc 21 giờ thứ ba 19/01/2021 trên THVL1 nhé.

Theo người Hà Nội

Loading...

Tin liên quan