Chờ mãi không debut, Somi I.O.I chính thức kết thúc hợp đồng với JYP Entertainment

(Giải Trí News) – Sau bao năm ‘giấu nhẹm’ tân binh tài năng Somi, đến phút chót JYP vẫn phải ‘ngậm ngùi’ nói lời chia tay cô nàng cựu thành viên I.O.I này.

Ngày 20/8, JYP Entertainment chính thức đăng thông báo lên trang chủ của mình với nội dung:

“Xin chào, đây là JYP Entertainment.

JYP Entertainment đã đạt được thỏa thuận với Jeon So Mi để hủy bỏ hợp đồng độc quyền của chúng tôi với cô ấy. Xin chân thành cảm ơn cô ấy và những người hâm mộ đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.”

Khi liên hệ phỏng vấn, đại diện JYP cho biết: “Thông báo chính là những gì chúng tôi cần phải nói. Hiện tại chúng tôi không có bất kì chia sẻ bổ sung nào cả.”

Somi chính thức kết thúc hợp đồng độc quyền cùng JYP

Somi chính thức trở thành thực tập sinh tại JYP vào tháng 12 năm 2013 thông qua một cuộc thi thử giọng do chính JYP tổ chức. Cô tham gia vào chương trình tuyển chọn thực tế Sixteen do JYP tổ chức năm 2015. Dù luôn giữ được thứ hạng cao trong suốt các tập thi nhưng Somi lại không thể giành chiến thắng để có cơ hội debut cùng nhóm TWICE.

Somi xuất sắc giành vị trí #1 tại cuộc thi Produce 101 (2016)

I.O.I chính là bước đệm tốt nhất cho con đường hoạt động nghệ thuật của cô nàng về sau, nhưng JYP vẫn tiếp tục ‘ém nhẹm’ Somi sau khi I.O.I kết thúc

Sở hữu tài năng và nhan sắc nổi bật, nhưng ‘chờ mãi’ JYP vẫn không có kế hoạch hoạt động cụ thể nào cho nữ ca sĩ

Chiến thắng với vị trí #1 và chính thức có mặt trong đội hình I.O.I tại cuộc thi Producce 101 (2016) chính là bước đệm thành công vang dội nhất trong sự nghiệp của Somi. Tiếc thay sau khi I.O.I kết thúc, JYP vẫn không hề có một kế hoạch debut cụ thể nào dành cho nữ ca sĩ. Mặc dù sở hữu tài năng và nhan sắc nổi bật, JYP vẫn luôn ‘ém nhẹm’ Somi với công chúng và kìm hãm con đường nghệ thuật của cô.

Với quyết định kết thúc hợp đồng độc quyền của Somi và JYP, người hâm mộ mong rằng cô nữ ca sĩ sẽ sớm tìm được cơ hội cho mình và chính thức debut.

Pea | Giaitrinews.vn

Loading...

Tin liên quan