Chiến dịch quảng cáo Xuân Hè 2019 của Versace quy tụ dàn siêu mẫu lừng danh thế giới

(Giải Trí News) – Chiến dịch quảng cáo Xuân Hè 2019 của Versace lại tiếp tục khiến giới mộ điệu bất ngờ, khi quy tụ dàn siêu mẫu lừng danh thế giới Bella Hadid, Shalom Harlow và Irina Shayk.

Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Steven Meisel, với sự chỉ đạo của nhà mốt Donatella Versace. Trong bộ ảnh này, 3 siêu mẫu đã thể hiện xuất sắc tinh thần cốt lõi “tươi mới” và “tự tin”. Trang phục với gam màu nổi bật cùng với những họa tiết ấn tượng phóng khoáng mang đậm dấu ấn thương hiệu VersaceTrong bức ảnh còn hé lộ cho giới mộ điệu sự liên kết bền chặt của gia đình Versace là rất lớn, cũng là lời nhắc nhở không thể xóa nhòa sự kết nối này. Những hình ảnh này đang làm nức lòng những tín đồ thời trang và công chúng trên toàn thế giới. Tất cả hứa hẹn làm nên một chiến dịch hoành tráng.

Chủ đề của chiến dịch quảng cáo xuân hè 2019 đồng thời cũng nói lên một điều là Versace có ở khắp mọi nơi. Donatella Versace chia sẻ, “chúng tôi là thời trang, chúng tôi là nghệ thuật, chúng tôi là âm nhạc, chúng tôi là một gia đình, là vô tận như vàng Versace là Mãi Mãi”.

Thương hiệu Versace là một trong những tập đoàn thời trang hàng đầu thế giới. Các sản phẩm của Versace bao gồm: quần áo, phụ kiện, nước hoa, đồ trang điểm và nội thất đều là những hàng hóa cao cấp. Trong nhịp sống hiện đại, Versace trở thành một thương hiệu tiên phong trong việc định nghĩa thời trang trong thời đại mới.

Thơ Văn | Giaitrinews.vn

Giám đốc nghệ thuật: Donatella Versace

Nhiếp ảnh gia: Steven Meisel

Giám đốc chiến dịch quảng cáo sáng tạo: Ferdinando Verderi

Giám đốc casting: Piergiorgio Del Moro

Nhà tạo mẫu: Jacob K

Loading...

Tin liên quan