Chí Trung “đứng hình” khi bị nhận xét về tuổi tác “nhìn anh đang ở tuổi ương ương vừa chính tới”

(Giải Trí News) – Tập 18 chương trình siêu sao ẩm thực phát sóng tối 12/11 mang đến cho khán giả truyền hình những phút giây giải trí vui nhộn và cung cấp kiến thức, mẹo vặt bổ ích thông qua những câu hỏi “bá đạo” từ MC Chí Trung.

Tuần này chương trình chào đón sự xuất hiện của MC, ca sĩ Minh Xù, doanh nhân Minh Hằng và chàng nhân viên văn phòng Thư Hùng. Minh Hằng – cô gái làm nghề kinh doanh ẩm thực là người chơi đầu tiên. Chỉ vừa tiếp xúc một khoảng thời gian ngắn, “Táo” Chí Trung nhanh chóng nhận ra bạn đồng hương  thông qua nụ cười và giọng nói của Minh Hằng. Ở câu hỏi phân biệt 2 quả bơ chín và bơ xanh, người chơi tỏ ra phân vân “người em còn biết già hay trẻ chứ bơ thì hơi khó”, tiếp lời “Táo giao thông” hỏi: “thế em nhìn anh già hay trẻ” ngay lập tức người chơi đáp lại “nhìn anh ương ương vừa chính tới” câu nói khiến Chí Trung đứng hình vài giây.Minh Hằng tiếp tục phần thi với thử thách nhặt quả măng cụt có 6 múi cùng đầu bếp Vũ Dino. Cô dễ dàng giành chiến thắng với số lượng trái măng cụt áp đảo. Kết thúc cuộc chơi, Minh Hằng trả lời được 3 câu hỏi và ra về với 2 triệu đồng tiền thưởng.Người chơi tiếp theo là MC, ca sĩ Minh Xù. Trước khi bước vào vòng thi, Minh Xù hào hứng cho biết đã có dịp làm việc với “Táo giao thông” tại Hà Nội. Tuy nhiên, Chí Trung lại không hề nhớ gì và tỏ ra như lần đầu gặp mặt. Bàn về ăn uống, giọng ca “Valentine cô đơn” chia sẻ rất “nghiện” thức ăn có vị cay và ngọt. Tuy không giỏi nấu nướng nhưng rất thích tìm hiểu về ẩm thực. Đến với chương trình, anh quyết tâm chinh phục những câu hỏi khó và gặp lại người bạn cũ Vũ Dino.Bước vào vòng thi, Minh Xù nhanh chóng vượt qua 2 câu hỏi đầu tiên và gặp Cẩm Thiên Long ở câu hỏi số 3. Đối đầu với đầu bếp chuyên nghiệp Minh Xù không khỏi lo lắng và đành dùng chiêu… “năn nỉ” để vượt qua thử thách.

Với vốn kiến thức về ẩm thực sâu rộng cộng thêm chút may mắn, Minh Xù tiếp tục vượt qua câu 5,6 và gặp lại bạn cũ Vũ Dino trong phần thi cuốn bóng bì. Món ăn đòi hỏi sự khéo léo, tỉ mỉ trong khâu chế biến làm khó cả người chơi và đầu bếp. Sau 2 phút thi đấu, MC Chí Trung nhận xét sản phẩm của Vũ Dino và Minh Xù xấu đều, tuy nhiên Minh Xù có phần nhỉnh hơn vì buộc chỉ gọn, đẹp hơn.Người chơi cuối cùng là chàng nhân viên văn phòng tên Thư Hùng, anh vượt qua tổng cộng 4 vòng thi và dừng chân ở câu hỏi nhận biết tên các loại quả vải.Các tập tiếp theo của chương trình Siêu sao ẩm thực sẽ phát sóng vào thứ 2 hàng tuần lúc 20h30 trên kênh VTV3.

Thơ Văn | Giaitrinews.vn

Loading...

Tin liên quan