Chị chị em em, Dương Thanh Vàng ‘không ngờ’ bị chính ‘chị’ Sơn Ca vote loại

Trọng Andrea |

Tập 46 Truy Tìm Cao thủ với sự xuất hiện của 4 khách mời bao gồm: ca sĩ Sơn Ca, diễn viên Dương Thanh Vàng, vũ công Kim Anh & diễn viên Ngọc Hoa.

Trước khi bắt đầu cuộc chơi, MC Minh Xù giới thiệu các thẻ quyền năng tập này gồm: Cao thủ (Người biết mọi đáp án, được cộng thêm 100 điểm ở vòng cuối cùng); Người hoán đổi (chọn và hoán đổi chức năng của 1 người chơi); Chuyên gia cơ hội (lấy trọn số điểm của Cao thủ nếu cao thủ bị loại); Cao thủ tập sự (lật mở một đáp án của một câu hỏi bất kỳ và được cộng 50 ở vòng cuối cùng).

 

Bước vào vòng chơi đầu tiên – Dò tìm, trải qua những câu hỏi hóc búa thì diễn viên Ngọc Hoa đã bị trừ hết số điểm, còn 3 người chơi còn lại mỗi người được 35 điểm. Đến phần loại trừ, Dương Thanh Vàng đã bị 2 cô gái xinh đẹp Sơn Ca & Kim Anh đồng lòng vote loại, trở thành người đầu tiên về với hàng ghế… khán giả bất đắc dĩ.

 

Sang vòng chơi thứ 2 – Định vị, chỉ có Ngoc Hoa trả lời đúng câu hỏi nên vươn lên dẫn đầu với 30 điểm, còn Sơn Ca & Kim Anh bị trừ còn 20 điểm. Đến phần loại trừ, diễn viên múa Kim Anh là người tiếp theo bị loại bởi Sơn Ca & Ngọc Hoa.

 

Đến vòng chơi thứ 3 – Lộ diện, Ngọc Hoa đã giành chiến thắng sau cùng với 100 điểm, nữ diễn viên cũng bật mí mình mang thẻ Cao thủ tập sự. Các vai trò còn lại bao gồm: ca sĩ Sơn Ca mang thẻ Người hoán đổi; diễn viên múa Kim Anh mang thẻ cao thủ và Dương Thanh Vàng mang thẻ Chuyển gia cơ hội.

Cùng đón xem Truy tìm Cao thủ được phát sóng vào lúc 19g15 trên kênh THVL1 để theo dõi và cùng thử tài đoán xem ai sẽ là Cao thủ trong tập phát sóng tiếp theo nhé!

Theo người Hà Nội

Loading...

Tin liên quan