Chàng trai xứ Huế theo đuổi đam mê mà không ngại điều tiếng

Hoàng Minh |

Vì chiều lòng ba mẹ nên Trần Quốc Cường đã vào Sài Gòn theo học tại Học viện hàng không Việt Nam (chuyên ngành an ninh hàng không).

Vào thời điểm năm 2015 khi Cường chỉ mới 19,20 thì ngoài việc học ra thời gian rãnh rỗi Cường dành cho thể thao mà gym lại là bộ môn được Cường ưu tiên hàng đầu, nhưng không ngờ sau này anh lại bén duyên với nghề Huấn luyện viên thể hình!

Lúc đầu, Cường chỉ nghĩ là tập cho có sức khoẻ và thể hình cân đối chứ chưa có ý định làm Huấn luyện viên thể hình vì thời gian học chiếm đa số .

Sau 1 năm theo đuổi việc học thì thời gian cũng dư dả, vả lại Cường suy nghĩ không muốn phụ thuộc kinh tế gia đình nên  quyết đinh đăng ký  làm PT khi thấy đợt đăng tuyển trên Facebook.


Không ngờ đó cũng là cái duyên đưa đường dẫn lối cho Cường đến với nghề Huấn luyên viên thể hình cho đến tận bây giờ.

Hỏi về vấn đề nhạy cảm khi có nhiều bạn PT bị mang tiếng không hay trong thời gian gần đây, Cường nhẹ nhàng trả lời bất cứ lĩnh vực nào cũng có cái tốt cái xấu nhưng không thể vì điều tiếng của người khác mà mình lại dẹp bỏ niềm đam mê .

Niềm vui lớn nhất của Cường là khi nhìn thấy khách hàng của mình lấy lại vóc dáng và sức khoẻ.


Hiên tại, Quốc Cường đã tốt nghiệp nhưng lại không theo đuổi ngành mình đã học mà lại chọn PT là nghề nghiệp chính thức.

Đối với Cường những gì bạn đam mê nhất định bạn sẽ làm tốt công việc đó.

Loading...

Tin liên quan