“Chàng phi công của em” – cứ ngỡ ngôn tình ngọt ngào nào ngờ “drama” ngập tràn

Hoàng Minh |

Lộ diện trùm cuối trong “Chàng phi công của em”, tưởng đâu hiền lành hóa ra lật mặt thành phản diện

Càng về cuối phim, “Chàng phi công của em” càng khiến khán giả bất ngờ với nhiều cú “twist” không thể đỡ nổi.

Tưởng chừng như Thiên Kim và Hoàng Phúc sau khi giải quyết được những hiểu lầm không đáng có, cả hai có tình cảm với nhau rồi hẹn hò trong sự hạnh phúc nhưng trò đời không cho phép mọi chuyện trở nên dễ dàng như vậy. Bất ngờ Mai – người yêu cũ của Hoàng Phúc xuất hiện và thông báo rằng cô đang có thai với Hoàng Phúc, tình huống éo le này khiến cho Hoàng Phúc và cả Thiên Kim đều bối rối. Cuối cùng, cả hai quyết định sẽ dừng lại ở đây vì Hoàng Phúc không thể để cho đứa bé sinh ra mà không có cha được.

Thiên Kim cùng Hoàng Phúc trao nhau nụ hôn trong buổi hẹn hò đầu tiên.

Tưởng chừng như đã tìm được hạnh phúc của đời mình thì Thiên Kim sốc khi Hoàng Phúc quay lại với người yêu cũ ngay trước mặt mình.

Khi khán giả còn đang bàng hoàng, không biết đứa bé trong bụng Mai thực sự có phải con của Hoàng Phúc không, nhiều người còn bình luận rằng Hoàng Phúc quá khờ dại khi đưa Mai về chăm sóc mà không mảy may nghi ngờ. Cú “twist” đầu tiên được nổ ra khi Mai  trong một lần cãi nhau với Hoàng Phúc, vô tình ngã nhập viện. Tại đây bác sĩ đã cho Hoàng Phúc biết rằng  Mai không hề có thai.  Quá xấu hổ, Mai đã chọn cách nói hết sự thật và rời đi.

Mai nghe lời mẹ kết hôn với người đàn ông khác nhưng đến khi bị sảy thai thì bị chồng và mẹ đẻ ruồng bỏ.

Cùng lúc đó, Thiên Kim liên tục vướng phải những lùm xùm không phải do mình gây ra, từ chuyện Kỳ Duyên vướng phải tin đồn cặp kè với PT đến chuyện Thúy Kiều mải mê với tình yêu mà quên mất  trang phục diễn quan trọng ở quán ăn. Không những thế, mối quan hệ ngày càng thân thiết giữa mẹ và Lãnh Thiên càng khiến cô phiền lòng. Lãnh Ân và Kỳ Duyên thì liên tục tìm cách  để  đẩy Thiên Kim ra khỏi Diamond Star.

Thiên Kim hớt hải thiết kế lại một chiếc đầm khác chữa cháy cho sự cố quên đồ của Thúy Kiều.

Cú “twist” thứ hai khiến khán giả cực kỳ bất ngờ xảy ra ở cuối tập 7 khi Lãnh Thiên, chủ tịch của tập đoàn Diamond Star sơ hở để lọt thông tin mật vào tay báo chí, trở thành “miếng mồi ngon” cho cánh báo chí làm tiền. Ngay lúc này, bộ mặt đen tối của Lãnh Thiên chính thức lộ diện với hình ảnh nam nhà báo bị xử đẹp ngay tại cuối phim. Lãnh Thiên là vai diễn gây rất nhiều bất ngờ ở tập 7 Chàng Phi Công của em.

Lãnh Thiên, Chủ tịch Công ty Diamond Star tưởng chừng như lành nhất phim nhưng có lẽ anh mới là trùm cuối.

Liệu Lãnh Thiên có phải là nút thắt cho mọi drama trong “Chàng phi công của em”? Hãy cùng đón xem những tập cuối để theo dõi xem những drama dài tập này sẽ có kết cục như thế nào nhé!

Theo Người Hà Nội

Loading...

Tin liên quan