Chàng người mẫu, thợ xăm Bùi Tùng: “Để được như ngày hôm nay mình đã cố gắng rất nhiều”

(Giải Trí News) – Sở hữu ngoại hình, phong cách cực chất, được đông đảo moi người biết đến và yêu mên. Chàng người mẫu, thợ xăm Bùi Tùng là cái tên không còn xa lạ với mọi người đặc biệt cộng đồng Tatto Việt Nam.

Để có được một chỗ đứng và sự nghiệp ổn định như hiện tại, chàng người mẫu, thợ xăm Bùi Tùng đã trải qua không ít khó khăn, nhưng với tất cả sự nỗ lực, cố gắng anh chàng đã có những thành công nhất định mà khiến cho nhiều người phải ngưỡng mộ.

Được đông đảo mọi người biết đến và yêu mến như vậy bạn cảm thấy như thế nào?

Khi được đông đảo mọi người quan tâm và ưu ái như vậy mình cảm thấy rất vui, mình luôn trân trọng tình cảm của mọi người và tự nhủ phải tiếp tục cố gắng hoàn thiện bản thân hơn nữa để theo đuổi đam mê của mình. Cảm ơn mọi người và  mong mọi người sẽ luôn ủng hộ mình trên con đường sự nghiệp sau này.

Không còn quá xa lạ với giới trẻ, đặc biệt cộng đồng Tattoo Việt Nam, khi đc chú ý bạn có gặp phải những bất tiện, rắc rối nào ko?

Xã hội hiện tại cũng không còn nhiều người dị nghị với xăm hình, đặc biệt là giới trẻ. Họ không những tò mò mà rất thích thú với những hình xăm trên cơ thể mình. Đi đâu mình vẫn nhận được sự tôn trọng và quý mến vì mình nghĩ thể hiện văn minh qua thái độ lời nói chứ không phải thứ bên ngoài.

Từ đâu bạn có niềm đam mê với xăm như vậy?

Đam mê là khi cảm thấy thật sự yêu thích công việc và theo đuổi công việc sở thích đó tới cùng cho dù phải chấp nhận hy sinh nhiều thứ trong cuộc sống. Đam mê của mình bắt đầu từ khi xăm hình lần đầu tiên vào ngày sinh nhật lần thứ 18 và những người xăm hình cho mình cũng chính là người truyền cảm hứng cho mình.

Được biết ban đầu khi còn là một chàng trai với hai bàn tay trắng lập nghiệp, điều gì khiến bạn thay đổi và có được những gì như hiện tại?
Mình đã từng làm nhiều nghề nhưng không cảm thấy hứng thú trong công việc cho đến khi mình bắt đầu tìm hiểu về xăm như một cơ duyên. Có thời gian mình đi phục vụ rửa chén cả tháng tại một nhà hàng chỉ để lấy tiền lương mua 1 chiếc máy xăm.

Xăm hình không chỉ là đam mê sở thích nó còn là mục tiêu mình phấn đấu trở thành một thợ xăm chuyên nghiệp. Để được như ngày hôm nay mình đã cố gắng rất nhiều.

Trước đây bạn có cơ sở và làm việc ngoài Hà Nội, sao bạn lại quyết định vào Thành phố Nha Trang phát triển tiếp sự nghiệp?

Nha Trang là một thành phố biển tuyệt đẹp, mình đã có dịp du lịch tại đây và nhận ra nơi này rất thích hợp để phát triển công việc của mình, hơn nữa thời tiết và con người ở đây cực kì dễ chịu. Những ngày nắng ấm có thể đi dạo trên bờ biển, lúc đó mọi mệt nhọc công việc cũng được xua tan.

Bạn có lời khuyên nào dành cho những bạn trẻ có ước mơ và mới bắt đầu theo con đường lập nghiệp bằng nghề Tattoo như bạn?

Mình đã đọc ở đâu đó câu nói rằng: “Nên sống mỗi ngày như thể đó là ngày cuối cùng, một ngày nào đó bạn sẽ thấy đúng”. Hãy luôn ước mơ và dùng đam mê của mình hiện thực giấc mơ đó. Nghề xăm hiện tại vẫn còn những rào cản về mặt xã hội chưa được chấp nhận, đôi khi là những ánh mắt thiếu thiện cảm của những người trong gia đình. Nhưng mình tin trong tương lai xăm hình ở Việt Nam sẽ phát triển và gạt đi được những định kiến đã cũ.

Cảm ơn Tùng về buổi trò chuyện ngày hôm nay nhé.

Bin | Giaitrinews.vn

Loading...