Chàng 9x Hải Phòng nam tiến khởi nghiệp từ con số 0

Hoàng Minh |

Hoàng Thanh hiện đang là người sáng lập của thương hiệu Young Lee và Là Giám đốc kinh doanh của mỹ phẩm Soo Young Korea với hệ thống phân phối trải dài khắp cả nước.

Bắt đầu nam tiến từ hai bàn tay trắng không tiền, không mối quan hệ, tư duy kinh doanh không tốt thứ duy nhất là khao khát, đam mê cháy bỏng. Trải qua quá trình tìm tòi học hỏi và thay đổi nhiều công việc để khám phá bản thân trong suốt 5 năm. Hoàng Thanh đã dần trau dồi bản thân mình từ quản lý nhà hàng, quán bar, tuyển sinh du học và từng thất bại trong việc kinh doanh F&B.

Hoàng Thanh chàng trai 9x Hải Phòng

Từ những công việc đó anh đã dần hoàn thiện hơn các kỹ năng và kinh nghiệm làm việc cùng với ý chí quyết tâm và nỗ lực tới năm 2020 một số thành tựu khá nổi bật mà anh đã đạt được.

Tổng doanh số các lĩnh vực kinh doanh trong năm 2020 đạt trên 5 tỷ đồng tăng gấp hàng chục lần so với những năm trước đó.

Qua trò chuyện anh Hoàng Thanh chia sẻ: “Là một startup trẻ tôi không ngại bất cứ khó khăn hay thất bại nào. Những thất bại lấy đi của tôi rất nhiều công sức và tiền của tích góp nhưng để lại cho tôi những thứ mà không dễ gì mua được, học được hay giành lấy được đó là kinh nghiệm sống, kinh nghiệm làm việc và khả năng tư duy sáng tạo, kiểm soát dòng tiền.”

Trong 5 năm tới định hướng của Young Lee và Soo Young Korea là phát triển mạnh mẽ hơn với thị trường trong nước và đem sản phẩm, thương hiệu của mình vươn ra quốc tế.

Theo Người Hà Nội

Loading...

Tin liên quan