Cây Táo Nở Hoa tập 58: Hạnh lần dầu gặp mẹ chồng – Bà Ích đề nghị hiến gan nhưng Ngọc thà chết không nhận

Hoàng Lâm |

Tập 58 Cây Táo Nở Hoa với điểm nhấn là màn “hồi tâm chuyển ý” của bà Ích khi đột nhiên xuất hiện và đòi cho gan Ngọc. Còn Báu, vẫn nhẫn tâm bỏ mặc sống chết của anh hai.

Tiếp nối diễn biến tập trước, Châu thông báo Ngà bị gan nhiễm mỡ và ép Ngà phải giảm cân. Mặt khác, Châu đi tìm Báu quỳ xuống xin lỗi, nói rằng tình trạng của anh hai sẽ không thể tiếp tục đợi được lâu và cầu xin Báu hoặc là cho gan hoặc là giúp tìm Dư. Nhưng Báu sống chết từ chối.

Riêng Ngà, nhờ có Phước kèm cặp, Ngà đã nỗ lực tập luyện mong có thể có được lá gan khỏe mạnh để cứu Ngọc và trở thành số 1 trong lòng anh hai.

Trong khi đó, Dư không chỉ đi đấu boxing phi pháp, mà còn trở thành cánh tay đắc lực của đại ca Tân Cá Rô sau khi giúp gã tranh chấp địa bàn cùng một băng nhóm khác. Cũng trong tập này, quá khứ về Dư một lần nữa hé lộ: Khi còn trẻ, Ngọc từng đem Dư gửi vào trại trẻ mồ côi, nhưng sau đó vì thương em nên Ngọc lại đón em về. Nghĩ rằng từ trước đến nay anh hai đã lừa dối, che giấu mình nhiều chuyện, Dư cứ luôn băn khoăn không biết có nên tha thứ cho Ngọc. Còn Ngọc thì vẫn canh cánh nỗi lo lắng, day dứt khi vẫn chưa liên lạc được với Dư.

Tại nhà Ngọc, sau 18 năm kết hôn, Hạnh lần đầu tiên được chồng tặng hoa. Với tâm thế của người cận kề cái chết, Ngọc đã mua bánh, mua hoa về nhà cùng vợ tổ chức kỷ niệm ngày cưới sớm. Ngọc nói hết những lời muốn nói cùng vợ, bao gồm cả lời cảm ơn và xin lỗi vì đã khiến vợ luôn khổ sở, thiệt thòi. Hạnh nghẹn ngào kể lại những kỷ niệm vui vẻ, hạnh phúc của 2 vợ chồng để an ủi Ngọc. Để thỏa tâm nguyện được bên nhau đến già, Ngọc đưa vợ đi chụp ảnh với tạo hình của 2 vợ chồng khi tóc bạc da mồi.

Sau thời gian bỏ mặc con cái, bà Ích quay trở lại, chửi thẳng các con “ăn cháo đá bát” vì không cứu Ngọc và nói rằng sẽ hiến gan cho con. Nhưng Ngọc không tin và nhất quyết không chấp nhận. Hạnh mừng hơn trúng số, vừa cảm ơn mẹ chồng vừa ra sức thuyết phục Ngọc nhưng anh vẫn không hồi tâm chuyển ý. Bà Ích khóc lóc kể khổ với con dâu một hồi, bảo rằng sau những lỗi lầm thì về cuối đời bà chỉ muốn được sống an yên bên con cái. Bà ta còn nghĩ cho sức khỏe của Ngọc mà dặn Hạnh hãy cố gắng khuyên chồng. Nhưng Ngọc thà chết còn hơn nhận gan của người mẹ vô tình.

Tại bệnh viện, Châu phát hiện Phong đã tính tới chuyện hiến gan cho anh vợ và đã âm thầm đi xét nghiệm gan nhưng kết quả không phù hợp. Ngoài ra, Phong còn chủ động gặp Tuấn, bất chấp đó là tình cũ của vợ, để tìm phương án điều trị cho Ngọc. Vì Châu, Phong có thể làm tất cả. Châu rất xúc động, biết ơn tấm chân tình của Phong.

Cây Táo Nở Hoa hiện đang phát sóng duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GIẢITRÍ. Đặc biệt, khán giả có tài khoản VIP sẽ được xem phim sớm trước 5 ngày, lúc 20h thứ 4,5,6 hàng tuần trên VieON.

Theo Người Hà Nội

Loading...