Cặp đôi đồng tính ‘hot’ TikTok chia sẻ bí quyết thuyết phục được gia đình

Hoàng Minh |

Bỏ qua những dị nghị từ dư luận, Trung và Duy đã được sống thật với bản thân, với giới tính của mình. Cặp đôi đã tìm thấy sự thoải mái, niềm vui khi quyết định chia sẻ cuộc sống của mình trên TikTok.

Trung và Sen Đá là cặp đôi không còn quá xa lạ trong cộng đồng LGBT, hiện đang thu hút được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng với những clip TikTok triệu views.

Trung tên đầy đủ là Nguyễn Hiếu Trung (26 tuổi) đang kinh doanh và sửa chữa điện thoại di động ở quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ. Còn Sen Đá tên thật là Nguyễn Hoàng Duy (23 tuổi) quê ở quận Ô Môn, hiện đang cùng Trung xây dựng kênh Tiktok chuyên về ẩm thực.

Trung cho biết, cả hai quen nhau vào năm 2018 trong một lần anh quét ứng dụng “Tìm quanh đây”, trong danh sách hiện ra nickname của Duy. Nhìn vào ảnh đại diện của Duy tạo thiện cảm nên anh Trung kết bạn làm quen. Sau ba ngày trò chuyện qua tin nhắn, hai người hẹn gặp trực tiếp.

“Lần đầu gặp mặt em trúng tiếng sét ái tình với anh ấy luôn. Cả tối em cứ ngại ngùng vì không biết nói gì, xem phim ăn tối xong anh Trung đưa em về nhà. Sau lần đó cả hai vẫn giữ liên lạc, vài ngày lại gặp mặt, hẹn hò”, Hoàng Duy chia sẻ.

Cũng như bao cặp đôi đồng tính khác từ lúc quen nhau, Trung và Duy phải đối diện với nhiều khó khăn, rào cản. Trong đó, áp lực lớn nhất thời gian đầu là gia đình. Nhưng bằng những nỗ lực trong sự nghiệp và lối sống tốt đẹp, đôi tình nhân đã từng bước chứng minh tình yêu của cả hai và dần nhận được sự cảm thông, ủng hộ của gia đình.

“Thời điểm khó khăn nhất của cả hai vào khoảng 2 năm trước khi Duy còn là sinh viên còn mình đang làm nhân viên văn phòng với mức lương ít ỏi. Mình có chiếc lắc tay bằng vàng, tháng nào cũng vậy, đầu tháng đem đi cầm đến có lương thì chuộc về. Hai đứa từng ăn mì gói, nhường nhau hộp cơm, dù vất vả nhưng chẳng dám nói với gia đình”, anh Trung kể.

Trong lúc khó khăn đó, cả hai vẫn nắm chặt tay nhau để vượt qua mọi thử thách. Họ chia sẻ với nhau, cùng nhau phấn đấu để có một tương lai tươi sáng hơn. Trung tự nhủ sẽ không ngừng nỗ lực để từ đó, gia đình sẽ yên tâm hơn về hai đứa, rào cản từ dư luận xã hội cũng sẽ giảm bớt đi.

Từ clip mua sen đá đến TikToker triệu views

Nhận thấy tiềm năng rất lớn từ TikTok, Trung và Duy cũng đã ấp ủ lập một kênh TikTok để chia sẻ cuộc sống cá nhân của hai đứa lên mạng xã hội. Trong một lần cả hai đi mua sen đá và có quay lại clip để up lên thì video đó được viral nhiều người biết tới và kênh TikTok của Trung và Duy đã được lên xu hướng. Sau đó khi đại dịch tới, tháng 7/2021 TP. Cần Thơ ra chỉ thị giãn cách xã hội chống dịch nên việc đi lại đã bị hạn chế nên cả hai không ra ngoài được để quay clip.

Lúc đó, Trung nhận thấy mình cũng có khả năng nấu ăn nên quyết định chuyển sang chủ đề ẩm thực để khai thác nội dung. Thật may mắn khi clip nấu ăn của Trung và Sen Đá được cộng đồng mạng đón nhận và phản hồi vô cùng tích cực. Cả hai cũng không theo chủ đề món ăn nào cả, hôm nào Sen Đá thích ăn món gì thì Duy sẽ đi mua nguyên liệu, chuẩn bị và quay lại món đó. Những món ăn Duy nấu thì Sen Đá rất thích và đa phần nấu mang hương vị miền Tây.

“Hàng ngày mình sẽ là người đi mua nguyên liệu, nấu nướng và chỉnh sửa video để up lên. Còn Sen Đá sẽ phụ mình quay lại quá trình thực hiện món ăn, thưởng thức món ăn mình nấu.” – Trung chia sẻ.

Bằng hình ảnh cặp đôi, cách khai thác nội dung chân thật, mộc mạc kênh TikTok của cả hai đã thu hút được nhiều người xem, chỉ trong thời gian ngắn đã đạt 100.000 follower.

Khi được nhiều người biết tới, các nhãn hàng đã liên hệ Trung và Sen Đá quảng cáo, review sản phẩm nên nhờ vậy cả hai cũng có cuộc sống ổn định hơn. Ngoài ra, cả hai cũng cùng nhau kinh doanh cửa hàng điện thoại nên thu nhập cũng từ đó tăng lên. Trải qua nhiều khó khăn trong cuộc sống, Trung và Sen Đá đã cho mọi người thấy tình yêu mãnh liệt và sự nỗ lực cố gắng không ngừng để giờ đây bỏ qua những lời bàn tán của dư luận cả hai đã sống hết mình với bản thân, giới tính của mình.

Với quan niệm: “Nếu muốn gia đình chấp nhận cả hai cần phấn đấu để có sự vững vàng trong công việc”, Trung và Sen Đá đang dần chứng minh cho mọi người thấy mình đang đi đúng hướng khi được gia đình hai bên và bạn bè ủng hộ.

Chúc đôi bạn trẻ luôn giữ vững niềm tin, nỗ lực phát triển hơn nữa trong cuộc sống để trở thành cặp đôi truyền cảm hứng cho cộng đồng LGBT!

Theo Người Hà Nội

Loading...

Tin liên quan