Cao Thiên Trang, Kikki Lê và Nguyễn Hợp: Ai đúng ai sai?

(Giải Trí News) – Ở tập 1, 13 thí sinh đã xuất sắc cùng nhau vượt qua những thử thách đầy khó khăn mà chương trình đề ra và đó là nguyên nhân mà không ai bị loại và tất cả 13 thí sinh đều cùng nhau di chuyển đến nhà chung. Để nâng tầm cho các ngôi sao, BTC của chương trình người mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017 đã quyết định chọn một căn villa với nội thất cao cấp đến từ Mỹ là nơi sinh sống giữa các 13 “Ngôi Sao”.

Tưởng chừng như những mâu thuẫn nhà chung sẽ không diễn ra với các Ngôi Sao vì họ cũng đã có không ít thời gian diễn và làm việc chung với nhau như suy luận đó là sai! Trận chiến nhà chung giữa các “Ngôi Sao” mới là trận chiến ác liệt nhất.

CTT và Kikki lêTrong đoạn trailer của tập 2, Kikki Lê, Cao Thiên Trang và Nguyễn Hợp đã xảy ra một trận chiến rất gay gắt. Nguyên nhân của cuộc tranh cãi vẫn chưa rõ nhưng tinh thần và thái độ của người trong cuộc có vẻ rất căng thẳng. Nguyễn Hợp, như đã biết tính cách bộc trực thẳng thắn từ mùa trước, đáp trả Cao Thiên Trang khi nói: “Giường của em, em tranh được em nằm kể cả chị là thủ lĩnh”. Kikki Lê can thiệp vào sự tranh cãi thì ngay lập tức nhận được câu nói rất phong cách Nguyễn Hợp: “Chị không biết gì chị đi ra ngoài đi”.

kikki lêKikki Lê cũng không hiền khi ngay lập tức đáp trả Nguyên Hợp khi hỏi: “Em nói chuyện phải có đầu có đuôi, em bao nhiêu tuổi rồi?” Sau câu nói ấy không khí nhà chung dường như ngày càng nặng nề và căng thẳng hơn rất nhiều. Mâu thuẫn nhà chung là điều không tránh khỏi ở tất cả các mùa Vietnam’s Next Top Model trước đó và có vẻ như năm nay mâu thuẫn còn lên đến một “level” cao hơn nữa khi các thí sinh đều là những người mẫu cá tính, mạnh mẽ và không ngại bộc lộ tính cách của mình.

Nguyễn HợpNhững hình ảnh được hé lộ bởi BTC chỉ là những gì rất nhỏ nằm trong nội dung tập 2 của Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017. Và chắc chắn, mâu thuẫn chưa dừng lại ở đó. Muốn biết mâu thuẫn và cách giải quyết mâu thuẫn nhà chung như thế nào hãy đón xem tập 2 sẽ lên sóng VTV3 vào lúc 20h ngày 1.7.2017

Link youtube:

Nam Vương | Giaitrinews.vn

Loading...