Cao Thái Hà mưu mô, đầy toan tính đối đầu với Trịnh Kim Chi

(Giải Trí News) – Gây tò mò cho khán giả từ khi chia sẻ những thông tin đầu tiên, Bí mật Trường Sanh cung cũng vừa hé lộ dàn diễn viên sẽ góp mặt trong dự án web drama (phim chiếu mạng) này. Là tác phẩm của bộ đôi đạo diễn Nguyễn Tài Nam và đạo diễn – nhà sản xuất Võ Thanh Hoà, phim có sự góp mặt của Trịnh Kim Chi, Cao Thái Hà, Quang Thái…

Trong số đó, Cao Thái Hà là cái tên nhận được sự chú ý nhất bởi cô chỉ vừa kết thúc vai diễn trung úy Minh Ngọc trong Hậu duệ mặt trời Việt Nam cách đây không lâu. Vẫn tiếp tục được ưu ái có tạo hình đẹp, chỉn chu nhưng Cao Thái Hà lại khác hẳn với Minh Ngọc lạnh lùng nhưng chính trực của Hậu duệ mặt trời.

Cụ thể, nữ diễn viên sẽ vào vai Trang phi – một kẻ cực kì mưu mô và toan tính trong chốn hậu cung. Tuy nhiên, cô sẽ chịu sự cai quản, dạy dỗ của Hoàng thái hậu do nữ diễn viên Trịnh Kim Chi đảm nhận.

Tạo hình của Cao Thái Hà trong phim.

Là một diễn viên có tuổi nghề lâu năm, việc Trịnh Kim Chi nhận lời góp mặt trong một dự án web drama với nhiều diễn viên trẻ gây tò mò cho khán giả. Với kinh nghiệm diễn xuất của mình, nữ diễn viên hứa hẹn mang đến nhiều điều thú vị khi trở thành người cai quản hậu cung, đưa mọi thứ trở về trật tự sau những màn tranh sủng giữa các phi tần.

Tuy nhiên, cũng vì mang màu sắc cổ trang và lấy chủ đề mưu sâu kế độc chốn hậu cung khiến Bí mật Trường Sanh cung vướng nghi vấn bắt chước Diên Hi công lược – bộ phim truyền hình Hoa ngữ gây sốt nhất năm 2018 bên cạnh Hậu cung Như Ý truyện.

Dù vậy, bộ đôi đạo diễn Nguyễn Tài Nam và Võ Thanh Hòa khẳng định đây là một web drama có chỗ đứng độc lập, không phải phiên bản Việt của bộ phim Hoa ngữ có sự góp mặt của Xa Thi Mạn, Tần Lam…

Trịnh Kim Chi trở thành hoàng thái hậu, cai quản hậu cung.

Quốc Huy

Quang Thái.
Vài diễn viên khác góp mặt trong bộ phim như Mai Bảo Ngọc, Hồng Trang, Tata Thụy Anh, Vy Vân…

Thơ Văn | Giaitrinews.vn

Loading...

Tin liên quan