“Cạn lời” trước GOGO phiên bản Halloween của BTS

(Giải Trí News) – Cứ mỗi mùa Halloween tới, các Army (fan của nhóm nhạc BTS) ngoài phải chi tiền mua trang phục hóa trang còn kiêm thêm một khoản tiền khổng đồ để mua…quần. Bởi lẽ cứ đến hẹn lại lên, các chàng trai nhà chống đạn lại khiến cho Kpop fan một tràng cười vỡ bụng với màn hóa trang độc đáo của mình.

Nếu như trong năm 2015, BTS còn “nhẹ nhàng” với Army khi hóa trang đàng hoàng đúng chất Halloween, năm 2016, màn hóa trang thành các loài động vật khiến fan “yêu không chịu nổi”. Thì tới năm nay Army chỉ đành “cạn lời” trước màn hóa trang thành Bạch Tuyết và… 6 chú lùn.

BTS phiên bản Halloween 2015

BTS phiên bản Halloween 2016

Cứ thử tượng tưởng trên nền nhạc cool ngầu của GOGO, 7 chàng trai biểu diễn vũ đạo cực đỉnh trong bộ trang phục của… Bạch Tuyết và 6 chú lùn là đã thấy được sức sáng tạo “vô bờ bến” của BTS trong các màn trình diễn. Tuy nhiên cùng hóa trang với nhau còn chưa đủ thể hiện tinh thần làm việc nhóm xuất sắc của BTS mà phải kể đến hành trình phân vai đầy “đau thương và nước mắt”.Việc phân vai diễn ra bằng cách chơi kéo búa bao và người thua phải vào vai Bạch Tuyết xinh đẹp. Và thật sự cái vai diễn xinh đẹp ấy đã “rớt” vào V – visual của nhóm. Khi V nhà ta đang “đứng hình” vì không thể tin nổi vào sự thật thì 6 chàng trai còn lại lại vui như mở hội đúng theo kiểu bạn bè tốt thì phải troll nhau mới hài lòng.

GOGO dance practice (ver. Haloween) kì này đủ để khiến Army “sa mạc lời” nhưng chính điều đó khiến fan lại càng thêm yêu quý BTS – nhưng nghệ sĩ tài năng luôn hết lòng chiều fan.

Nguồn: The Sugarator Channel 2

K | Giaitrinews.vn

Loading...

Tin liên quan