Các tài năng Nhí đồng loạt chúc mừng sinh nhật cho Nathan Lee

Hoàng Minh |

Các tài năng Nhí đồng loạt chúc mừng sinh nhật sớm cho Nathan Lee qua những clip hết sức đáng yêu. Đây hé lộ sẽ là một sự hợp tác mới sau mùa dịch trong Concert “Little Star Big Dream” – một concert có sự kết hợp đa dạng đầy màu sắc, là sự giao thoa giữa giấc mơ của hai thế hệ nghệ sĩ.

Trong tình hình Covid- 19 phức tạp, hạn  chế  tập  trung cho  nên các tài năng Nhí bao gồm: Bella Vũ (Hoa Hậu Hoàn Vũ Nhí), Minh Chiến (Á quân The voice kids 2018), Đăng Bách (Quán quân the voice kids 2021), Hoàng Thiên Nga (Quán quân Hãy Nghe Tôi Hát Nhí), Song Tùng (Á quân the voice kids 2021), Phương Linh (The voice kids 2021) …đồng loạt chúc mừng sinh nhật sớm cho Nathan Lee qua những clip hết sức đáng yêu. Đây hé lộ sẽ là một sự hợp tác mới sau mùa dịch trong Concert “Little Star Big Dream” – một concert có sự kết hợp đa dạng đầy màu sắc, là sự giao thoa giữa giấc mơ của hai thế hệ nghệ sĩ. Concert được tổ chức năm thứ hai với chủ đề Dream Color, với ý nghĩa truyền cảm hứng và cổ vũ cho các bạn trẻ trên hành trình thực hiện những ước mơ đầy màu sắc của bản thân qua những câu chuyện âm nhạc được kể bởi những nghệ sĩ đã vượt qua những thử thách, khó khăn đã được công nhận và hiện thực hoá giấc mơ nghệ thuật của chính mình.

Ca sĩ, diễn viên Nathan Lee là một nghệ sĩ đa tài trên cả lĩnh vực thời trang và âm nhạc. Những thành tựu đáng nể của anh cho đến thời điểm hiện tại xứng đáng trở thành câu chuyện truyền cảm hứng cho các bạn trẻ.

– Năm 17 tuổi, trở thành người mẫu và là một trong những gương mặt Á châu sáng giá của hãng Elite Model Management.

– Năm 2003, người Châu Á duy nhất lọt vào top 20 người của cuộc thi Âm nhạc trẻ toàn nước Pháp

– Năm 2016, ca sĩ Việt đầu tiên được lên sóng trên chương trình quốc gia France 2 của Pháp. Tại đây, anh đã chia sẻ về dự định phát triển âm nhạc của bản thân tại thị trường Châu Âu, cũng như quảng bá một vài nét nổi bật về du lịch và ẩm thực của quê nhà Việt Nam.

Concert “Little Star Big Dream” mùa thứ 2 là sự hội tụ Nathan Lee, những tài năng Nhí và hàng loạt tên tuổi những nghệ sĩ trẻ đình đám còn đang được giữ bí mật. Đây hứa hẹn sẽ là một đêm nhạc vô cùng tuyệt vời, lan tỏa thông điệp yêu thương và truyền cảm hứng cho mọi người sau khi kết thúc thời gian giãn cách do dịch Covid. Cùng đón chờ những điều hấp dẫn đầy trong Concert này nha!

Theo Người Hà Nội

Loading...

Á hậu Huyền My gợi cảm làm MC

Trọng Andrea -

Hôm 20/1, á hậu Huyền My bay vào TP HCM làm MC một sự kiện. Người đẹp diện một chiếc váy do nhà thiết kế...