Ca khúc chủ đề của chương trình thực tế Mixnine chính thức ra mắt

(Giải Trí News) – Mixnine là show thực tế sống còn do YG Entertainment hợp tác sản xuất cùng đài JTBC có số lượng thí sinh tham gia bao gồm các thực tập sinh và cả các idol đã debut lên tới 400 thí sinh.

Mixnine được thực hiện bởi nhà sản xuất Han Dong Chul, người đã từng rất thành công với các chương trình truyền hình thực tế như Produce 101 hay Show Me the Money. Chủ tịch YG Entertainment – ông Yang Hyun Suk cũng sẽ tham gia chương trình và tìm kiếm những ứng cử viên tài năng từ các công ty giải trí khác.

Trước thềm buổi showcase diễn ra vào ngày 28/10, Mixnine đã chính thức tung ra ca khúc chủ đề mang tên “Just Dance” do Kush, Teddy, R. Tee và Joe Rhee sản xuất. Đây được biết là những nhà sản xuất tài năng từng đứng sau các bản hit như Fire, I Don’t Care,  Lonely  ( 2NE1), Whistle và Boombayah (Blackpink),…

Ca khúc gồm 2 phiên bản, 1 phiên bản  được thể hiện bởi Rose ( vocal của nhóm Blackpink) Choi Raesung – thực tập sinh kiêm soạn nhạc của YG Entertainment, người đã góp phần vào màn comeback gần đây nhất của iKON và được biết đến với cái tên Millennium. Một phiên bản được thể hiện  bởi 170 thí sinh (98 nữ và 72 nam).Với giai điệu bắt tai, những màn drop cực “chất”, Just Dance hứa hẹn tạo nên một cú hích lớn đưa tên tuổi của Mixnine đến gần hơn với khán giả.

Nguồn: Internet

K | Giaitrinews.vn

Loading...

Tin liên quan