Bùi Lan Hương, Andiez Nam Trương, Phương Mỹ Chi cùng nhau chấm thi The Voice Kids 2019

Hoàng Minh |

Dàn giám khảo chuyên môn gồm nhiều nhạc sĩ, ca sĩ chuyên nghiệp sẽ có 50% quyền quyết định lựa chọn và loại thí sinh ở vòng Thách đấu The Voice Kids 2019.

Kết thúc vòng Đối đầu đầy cam go, The Voice Kids – Giọng hát Việt nhí 2019 sẽ bước vào vòng Thách đấu với luật chơi mới vô cùng hấp dẫn và kịch tính lần đầu tiên có ở sân khấu Giọng hát Việt nhí. Ba thí sinh đến từ 3 đội sẽ đấu trực tiếp với nhau trên sân khấu và chỉ có một bé được đi tiếp, sẽ có sự xuất hiện của hội đồng chuyên môn gồm những nhạc sĩ, ca sĩ họ là người góp phần quyết định thí sinh giành chiến thắng trong mỗi tiết mục. Vì thế, tại vòng thi này những chiến thuật tinh xảo nhất của mỗi đội sẽ xuất hiện, các HLV cũng tìm mọi cách để bảo vệ học trò của mình trước hội đồng chuyên môn hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem những tiết mục hấp dẫn và gay cấn nhất từ trước đến nay.

Và hội đồng giám khảo chuyên môn bao gồm: Ca nhạc sĩ Dũng Hà, nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường, nhạc sĩ Hoàng Nhã, nhạc sĩ Nguyễn Dân, Á quân The Voice Kids năm 2013 Phương Mỹ Chi, nhạc sĩ Quốc Bảo, Ca nhạc sĩ Bùi Lan Hương, nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền, Ca nhạc sĩ Andiez Nam Trương, nhạc sĩ – nhà sản xuất âm nhạc Addy Trần. Họ sẽ là người có những nhận xét, đánh giá và góp  phần quyết định 50% thí sinh giành chiến thắng đi tiếp trong mỗi tiết mục.

Và với luật chơi mới lần đầu tiên có mặt ở The Voice Kids, HLV Lưu Thiên Hương cho biết đây đây là format vô cùng khắc nghiệt, đòi hỏi các thí sinh phải thật bản lĩnh và phát huy hết khả năng của mình trên sân khấu, không chỉ hát mà còn làm chủ được sân khấu và có được màu sắc riêng của mình. HLV Hương Giang cũng rất thích thú với format mới và cho biết đây là trận “bão táp”, tuy nhiên cô cũng lo sợ vì cũng rất khó khăn để các giám khảo có thể lựa chọn bé nào đi tiếp. Đặc biệt, cũng tại vòng thi này, các HLV phải ra sức bảo vệ học trò của mình và những trận “chiến” từ 6 HLV chính thức được khai ngòi.

Và trong đoạn teaser tập mới được chương trình hé lộ, có thể thấy,  khán giả đều bất ngờ khi Lưu Thiên Hương và Phạm Quỳnh Anh “nắm tay nhau” để đối đầu với Hương Giang trong một tiết mục vô cùng đặc biệt, khiến Hương Giang phải chia sẻ rằng “đang thật sự khó xử”. Các hội đồng chuyên môn cũng có những nhận xét vô cùng thẳng thắn tạo nên không khí vô cùng căng thẳng. Liệu rằng team nào sẽ giữ được số lượng thí sinh nhiều nhất và kết thúc vòng Thách đấu, số lượng thành viên trong mỗi đội sẽ khác nhau? Tất cả sẽ được bật mí khi chương trình lên sóng.

Tập 8 The Voice Kids – Giọng hát Việt nhí 2019 sẽ lên sóng vào lúc 21h15 ngày 7/9 trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

Theo Người Hà Nội

Loading...

Á hậu Huyền My gợi cảm làm MC

Trọng Andrea -

Hôm 20/1, á hậu Huyền My bay vào TP HCM làm MC một sự kiện. Người đẹp diện một chiếc váy do nhà thiết kế...