Bức xúc vấn đề bản quyền , Mỹ Tâm đanh thép khẳng định: “Tâm chỉ có một con đường để đi, đó là chỉ cần làm đúng”

(Giải Trí News) – Với động thái cứng rắn ở thời điểm hiện tại, có thể thấy rằng Mỹ Tâm đang vô cùng bức xúc khi phải đối diện về vấn đề “vi phạm bản quyền âm nhạc” .

Trưa ngày 23/7, Mỹ Tâm bất ngờ đăng dòng trạng thái bức xúc lên trang Facebook chính thức của mình, nội dung liên quan về vấn đề “bản quyền âm nhạc’, có thể thấy rằng nữ ca sĩ hiện tại đang khá tức giận về vấn đề này. Nàng ‘Họa mi tóc nâu’ đanh thép khẳng định quan điểm cá nhân: “Như khi ra album mới Tâm quyết sẽ không tiếp tay với nhạc lậu, không ai mua đĩa của mình Tâm chấp nhận, không thành công, không nổi tiếng Tâm chấp nhận hết. Tâm chỉ có một con đường để đi thôi, đó là chỉ cần làm đúng”.

Dòng trạng thái bức xúc của nữ ca sĩ

Người hâm mộ nói riêng và khán giả Việt nói chung đều biết rằng Mỹ Tâm là nữ ca sĩ đầu tiên của Việt Nam lên tiếng mạnh mẽ về vấn đề ‘nhạc lậu’ tồn tại ở thị trường âm nhạc Việt Nam. Nữ ca sĩ đã nhiều lần lên tiếng khẳng định rõ quan điểm cá nhân của mình, kể cả nhận được đồng tình hay phản đối, Mỹ Tâm vẫn chưa bao giờ thay đổi suy nghĩ.

Người làm nhạc cần được tôn trọng và sản phẩm âm nhạc cần được “trả phí’, đó chính là quan điểm ‘luật bất thành văn’ của Mỹ Tâm. Trong lần phỏng vấn gần đây, khi được các phóng viên hỏi về việc sức khỏe của mình, Mỹ Tâm chia sẻ: “Sức khỏe Tâm hiện tại rất tốt, chỉ là không vui thôi, tinh thần Tâm không thể thoải mái được. Vì một chuyện mà Tâm chưa thể nói, nếu sắp tới không thể giải quyết xong, Tâm sẽ trực tiếp chia sẻ cùng mọi người.”

Người yêu nhạc của ‘chị Tâm’ luôn biết rõ quan điểm của chị

Không ngoài dự đoán của người hâm mộ, vấn đề khiến nàng ‘Họa mi tóc nâu’ đau đầu không gì khác ngoài việc liên quan đến ‘bản quyền âm nhạc’. Với quan điểm kiên định cùng động thái cứng rắn của mình, sắp tới có thể Mỹ Tâm sẽ nhờ pháp luật can thiệp vào chuyện ‘vi phạm bản quyền’ lần này.

Chúng tôi sẽ nhanh chóng cập nhật thông tin đến các bạn.

Trinh Võ | Giaitrinews.vn

Loading...

Tin liên quan