Bỏ nhảy muá – Kira Kim Anh hội ngộ khán giả tại Trời Sinh Một Cặp

(Giải Trí News) – Được biết đến như một gương mặt quen thuộc xuất hiện trong rất nhiều buổi biểu diễn cùng với các ca sĩ nổi tiếng như Tóc Tiên, Issac, Sơn Tùng … Ngoài việc sở hữu cho mình một gương mặt tươi sáng, lôi cuốn và đầy quyến rũ, Kira Kim Anh đã mang tới nhiều màn trình diễn rực lửa trên nhiều sân khấu chuyên nghiệp và sắp tới đây “nữ dancer đầy nhiệt huyết” này sẽ tái ngộ cùng quý vị khán giả trong chương trình “Trời Sinh Một Cặp Mùa 3”.

Kira Kim Anh (Nguyễn Kim Anh) từng là thành viên của Baby Oh Kei – vô địch Bước nhảy xì tin 2009. Cô còn đoạt giải Miss Tài năng của trường HUTECH. Năm 2014, cô tạo được ấn tượng khi tham gia So you think you can dance 2014. Kim Anh là thí sinh có khả năng vũ đạo tốt nhất trong top 12, hợp với những dòng nhạc có tiết tấu, sôi động.

Sở hữu một gương mặt tươi mới và lôi cuốn, Kim Anh đã gây ấn tượng lớn với nhiều màn trình diễn rực lửa cùng những bước nhảy đầy cảm hứng. Nếu bình chọn nữ dancer “hot” nhất hiện nay, có lẽ không ai có thể bỏ qua cô nàng cá tính này.

Đến với Trời Sinh Một Cặp mùa 3, đây là lần đầu tiên nữ dancer  hát và thể hiện trọn vẹn một ca khúc trên sân khấu truyền hình. Mọi thứ đều mới mẻ và đòi hỏi Kim Anh phải nổ lực nhiều hơn.

Kim Anh chia sẻ “Kim Anh muốn thay đổi hơn để có thể làm mới bản thân hơn. Khi mình xuất hiện xuyên suốt với một phong cách thì dần dần mọi người sẽ nhìn thấy Kim Anh một màu. Bên cạnh đó, Kim Anh cũng muốn thử sức mình với nhiều môi trường hơn, không thể cứ dậm chân tại chỗ mãi được. Vì vậy Kim Anh đã quyết định tham chương trình Trời Sinh Một Cặp mùa này. Thật ra, hát không phải là sở trường của Kim Anh. Kim Anh thường chỉ hát trong các buổi Karaoke cùng bạn bè, hát chơi là chính, nhưng khi lên một sân khấu lớn, mọi chuyện khác, đó là cả một quá trình kết hợp: ngoài việc phải giữ chắc cột hơi, phải luôn rạng rỡ, phải giữ giọng thật tốt. ”Ngoài ra, động lực chính đã mang cô nàng đến với chương trình một phần vì sự động viên của mẹ và hơn hết chính là niềm đam mê dành cho âm nhạc thôi thúc cô nàng cá tính này.

Đến với mùa 3 này, Kim Anh sẽ mang đến những màn trình diễn thật ấn tượng, đầy màu sắc và chắc chắn sẽ mang nhiều sự bất ngờ cho khán giả. Mong rằng quý vị khán giả đón xem để ủng hộ Kim Anh và các bạn thí sinh khác trong Trời Sinh Một Cặp, Mùa 3 nhé.

Hoàng Minh | Giaitrinews.vn

Loading...

Tin liên quan