Black Friday: Hàng nghìn đôi giày thương hiệu nổi tiếng giảm giá hơn 70%

Việt Tiến |

Từ ngày 24-30/11, Sodeep Sneaker Store (Địa chỉ: Số 343/21 Vĩnh Viễn Phường 5, Quận 10, TP HCM) sẽ tung chương trình khuyến mãi lớn nhất năm, giảm giá tất cả các mặt hàng giày đến hơn 70%.

Black Friday lễ hội mua sắm lớn nhất toàn cầu được diễn ra vào ngày 24/11/2017. Đây là cơ hội hiếm có để các tín đồ yêu thích thời trang, giày dép có dịp sở hữu các món hàng yêu thích với giá cực kỳ sốc.

Trong dịp sale lớn nhất năm này, khách hàng có dịp mua các sản phẩm giá cực sốc như sau:

  • Converse giá từ 350k
  • Vans từ 250k
  • Chuck 2 giá chỉ 450k
  • Old Skool – Slipon Checker – Authentic Checker giá chỉ từ 550k
  • Cùng hàng nghìn mặt hàng khác tại shop đang đợi các bạn đến lựa chọn

Sodeep Sneaker Store chuyên các sản phẩm giày Vans, Converse.

Hoà cùng không khí lễ hội mua sắm Black Friday, cửa hàng giày Sodeep Sneaker Store (Địa chỉ: Số 343/21 Vĩnh Viễn Phường 5, Quận 10, TP HCM) tung chương trình khuyến mãi hấp dẫn, lớn nhất từ trước đến nay, sale up 70% toàn bộ sản phẩm đang bán tại shop.

Đây là cơ hội duy nhất trong năm để các bạn săn được những đôi giày của các nhãn hiệu lừng danh thế giới và không bao giờ lỗi mốt của nhà Vans và Converse.

Với kinh nghiệm bán hàng qua nhiều năm và có tiếng tại TP HCM, Sodeep Sneaker Store là địa chỉ đã không còn quá xa lạ với các tín đồ yêu giày. Không chỉ mang đến khách hàng các mẫu giày mới nhất, phong phú kiểu dáng mà chất lượng vô cùng đảm bảo, giá cả phải chăng. Từ những yếu tố đó, Sodeep Sneaker Store luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ các khách hàng trong và ngoài nước.

Hàng nghìn sản phẩm hấp dẫn đàng chờ các bạn rinh về

Chương trình khuyến mãi tại  Sodeep Sneaker Store diễn ra từ lúc 10h ngày 24/11 đến 20h ngày 30/11. Tất cả các sản phẩm bày bán tại shop đều có đầy đủ tem tag box của hãng. Shop phục  vụ cả offline và online trong 7 ngày sale.

Không phải mất quá nhiều thời gian order nhiều ngày, các mặt hàng tại Sodeep Sneaker Store luôn có sẵn, các bạn có thể đặt hàng qua mạng hoặc đến trực tiếp Số 343/21 Vĩnh Viễn Phường 5, Quận 10, TP HCM để xem hàng một cách thuận tiện nhất.

Với tiêu chí bán hàng: “Vừa lòng khách đến, vừa lòng khách đi” nên các bạn sẽ không phải lăn tăn khi mua hàng tại Sodeep Sneaker Store, chúng tôi sẽ phục vụ hết mình và tốt nhất.

Sodeep Sneaker Store bảo đảm hàng thật như hình ảnh chụp tại shop.

Việt Tiến | Giải Trí News 

Loading...