Bị antifan nhắn tin xúc phạm, Hòa Minzy trực tiếp đáp trả đầy đanh đá!

(Giải Trí News) – Thay vì im lặng và chịu đựng, Hòa Minzy đã ‘đanh đá’ đáp trả trực tiếp tin nhắn của antifan trên Instagram Story 24h!

Ngày 28/7, Hòa Minzy bất ngờ chia sẻ tin nhắn của một antifan trên Instagram Story, nữ ca sĩ đã trực tiếp trả lời những ý kiến tiêu cực và có phần nặng lời từ người này. Màn đáp trả đầy thẳng thắn và ‘lầy lội’ của nữ ca sĩ đã nhận được nhiều ủng hộ từ người hâm mộ.

Theo nội dung chia sẻ từ Story có thể thấy rằng antifan này đã có lời nói nặng nề và xúc phạm đến Hòa Minzy, ngoài việc thể hiện sự ‘khinh ra mắt’ vì cho rằng nữ ca sĩ không nổi tiếng nhưng vẫn bán lightstick cho fan, người này còn nặng lời xỉ vả: ”Đã là nghệ sĩ thì đừng giải thích. Ngu thì tự chịu thôi”. 

Nhiều fan hâm mộ đã tỏ ra thích thú trước màn đáp trả đầy ‘lầy lội’ của Hòa Minzy, nhiều ý kiến chia sẻ: “Công nhận bà Hòa nhiều muối ghế luôn!’, “Nghệ sĩ cũng là con người, họ cũng nên bảo vệ bản thân của mình mà”, “Mình thích sự thẳng thắn và lầy lội của Hòa Minzy”, “Chả hiểu sao lại có những người não tàn như antifan này nữa”.

Hòa Minzy đã nhiều lần trực tiếp đáp trả những ý kiến tiêu cực từ antifan dành cho mình

Với sự thẳng thắn và lầy lội của mình, Hòa Minzy nhanh chóng ‘ghi điểm’ trong lòng fan hâm mộ

Đây không phải lần đầu tiên Hòa Minzy ‘đanh đá’ đáp trả ý kiến tiêu cực đến từ antifan. Trước đây một số fan Kpop đã chế giễu việc nữ ca sĩ yêu thích nhóm nhạc Kpop chỉ vì muốn lợi dụng danh tiếng và đu theo phong trào. Thay vì im lặng và chịu đựng, Hòa Minzy luôn thẳng thắn đối diện và nói lên suy nghĩ của bản thân mình trước những xúc phạm đến từ antifan.

Pea | Giaitrinews.vn

Loading...

Tin liên quan