“Bé” Xuân Nghi bóc mẽ Minh Sang thay đổi xoành xoạch tại Truy tìm cao thủ

Trọng Andrea |

Đến với Truy tìm cao thủ, Xuân Nghi vội bắt tay với Kang Phạm để loại Khánh Hoàng và Minh Sang. Thương thảo thành công, Kang Phạm tiếp tục vượt mặt Xuân Nghi nhờ chiến thuật “dịch chuyển” điểm và chiến thắng.

Truy tìm cao thủ tuần này chào đón 4 nghệ sĩ khách mời được yêu thích gồm: bộ 3 ca sĩ Khánh Hoàng, Xuân Nghi, Minh Sang và diễn viên Kang Phạm. Trong đó, Xuân Nghi, Minh Sang và Kang Phạm đã từng tham gia và có kinh nghiệm ở trò chơi truy tìm “Cao thủ biết tuốt” đầy hấp dẫn và kịch tính. Gặp lại Kang Phạm, “bé” Xuân Nghi nhanh nhảu mời gọi trở thành đồng minh để “hạ bệ” 2 người chơi còn lại. Là khách mời mới toanh của chương trình, Khánh Hoàng không chút e dè trước “mưu kế” của đồng nghiệp. Nam ca sĩ dõng dạc tuyên bố lý do đến với cuộc chơi là vì “rất nhiều tiền” và không quên rủ rê Minh Sang hợp tác khiến Minh Xù cười lăn.

Ờ vòng Dò tìm, các nghệ sĩ tỏ ra “thần bí” khi lập luận cho các đáp án của từng câu hỏi. Minh Sang trở nên đáng nghi ngờ bởi những biểu hiện “lạ” là trả lời một đằng nhưng khi “chốt” lại một nẻo. Tiếp theo là Xuân Nghi, nữ ca sĩ xinh đẹp luôn xuất sắc trả lời được các câu hỏi khó của chương trình. Tuy nhiên, giọng ca tuổi thơ giải thích rằng những câu này nằm trong tầm kiến thức và cũng một phần nhờ may mắn. Khánh Hoàng cũng nằm trong “diện tình nghi” vì mới xuất hiện lần đầu nhưng “nói quá nhiều”. Sau khi “đấu tố” qua lại thì cả Xuân Nghi và Khánh Hoàng đều nhận được 2 phiếu loại, đồng nghĩa không có khách mời phải dừng chân tại vòng này.

Sau đó, các nghệ sĩ đến với câu hỏi kiến thức “Lê Bích Phương, vận động viên duy nhất giành được huy chương vàng cho Việt Nam tại ASIAD 16 (tổ chức tại Quảng Châu năm 2016) thuộc môn thể thao nào?”. Cả 4 người chơi đều cho rằng đó là môn Điền kinh. Trong đó, Minh Sang cho biết anh phân vân giữa Điền kinh và Karate. Cuối cùng, đáp án lại là Karate khiến các người chơi khác cười lên vì ngầm hiểu. Nhờ đó, Minh Sang “ra đi” với 3 phiếu loại. Ở diễn biến khác, “người bạn chung thuyền” Khánh Hoàng cũng lui về ghế đợi ở lượt bình chọn tiếp theo.

Trong cuộc “leo rank” ở vòng Lộ diện thì Kang Phạm chính là người thắng cuộc vì đã dịch chuyển thành công điểm của Khánh Hoàng – Cao thủ biết tuốt tuần này. Bên cạnh đó, Xuân Nghi cũng may mắn về nhì với chức năng Phong tỏa.

Đón xem Truy tìm cao thủ được phát sóng lúc 19h15, thứ Tư hàng tuần trên kênh THVL1.

Theo người Hà Nội

Loading...

Tin liên quan