Bảo Anh quyến rũ, Tùng Maru – Han Sara đẹp xuất sắc trong fansign đầu tiên

Hoàng Minh |

Nữ ca sĩ “Ai Cần Ai” Bảo Anh, cặp song ca Tùng Maru – Han Sara đã có buổi ký tặng fan đầu tiên. Sự kiện được tổ chức tại TP.HCM và phát sóng trực tiếp độc quyền trên Vlive. 

Chiều nay, Tùng Maru và Han Sara đã có fansign đầu tiên để gặp fan cứng của mình. Cặp đôi “cùng nhà” 6sense được biết đến qua nhiều dự án chung, mới nhất là ca khúc “Đếm cừu” và phim điện ảnh “Siêu quậy có bầu”. Tại buổi gặp gỡ fan, hai anh em đã trình diễn bài hát mới với nhiều cử chỉ đáng yêu như xoa đầu, choàng vai, … . Han Sara và Tùng Maru cũng không quên bật mí về một dự án chung  … ở thì tương lai chưa biết bao giờ. Han Sara: “Anh đã hứa tặng em một bài hát anh tự viết mà sao chưa thấy?”, nam ca sĩ đáp lời đầy tình cảm: “Anh chưa gửi vì muốn cho em những gì hoàn chỉnh nhất, sợ chưa hoàn thiện mà gửi thì em mắng, chê”.

Fansign của cặp đôi được tổ chức dành riêng cho fan cứng của Tùng Maru và Han Sara. Họ là những thành viên của Fanship – người có cơ hội cao nhất để gặp gỡ thần tượng bằng xương bằng thịt. Hiện tại, Han Sara đã mở Fanship – ngôi nhà chung cho người hâm mộ của riêng mình vào cuối tháng 10 vừa qua, còn Tùng Maru cùng Uni5 cũng đã có Câu lạc bộ fan online toàn cầu trên Vlive. Các ngôi nhà chung đều cho phép fan đăng ký miễn phí.

Fanship Uni5: https://www.vlive.tv/fanship/B2499D

Fanship Han Sara: https://www.vlive.tv/fanship/ABCA6D

Trong khi đó, tuy Bảo Anh chưa tham gia Fanship, nhưng những fan có mặt tại buổi fansign đầu tiên này cũng đều là fan cứng của cô. Nữ ca sĩ và người hâm mộ đã có thời gian thử thách độ hiểu nhau. Qua đó, khán giả cũng biết thêm về con người chủ nhân hit “Ai Cần Ai”. Tuy nhiên điều khiến fan hạnh phúc nhất có lẽ là khoảnh khắc được chạm tay, trò chuyện và Bảo Anh ký tặng.

Buổi ký tặng fan của Bảo Anh và Tùng Maru – Han Sara được phát sóng trực tiếp và xem lại tại:

Tùng Maru – Han Sara

Bảo Anh

Để không bỏ lỡ bất kỳ tin tức hoạt động nào của các nghệ sĩ Việt – Hàn, hãy theo dõi V TODAY, tại: https://vtoday.vlive.tv/home và cài đặt ứng dụng VLIVE, dành cho iOSAndroidPC và smart TV.

Theo Người Hà Nội

Loading...

Tin liên quan