Anh chàng điển trai 9x Xứ Thanh đa tài làm bao cô nàng si mê

(Giải Trí News) – Ngoại hình điển trai, gương mặt sáng, sự đa tài, anh chàng 9x Đỗ Đức Công đến từ Xứ Thanh đã khiến bao người ngưỡng mộ, yêu thích. Các cô gái không thể không có cảm tình, những chàng trai đồng lứa phái ghen tỵ.

Đỗ Đức Công (1998) sinh ra và lớn lên ở Thanh Hóa, anh chàng với một vẻ ngoài ưa nhìn, các tài lẻ đặc biệt là niềm đam mê dành cho kinh doanh đã khiến bản thân trở thành tâm điểm chú ý của mọi người.

Hiện tại anh chàng điển trai 9x đang là sinh viên trường Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam, cùng với niềm đam mê kinh doanh.

Sở thích của hot boy là đi du lịch, đi phượt. Sở trường là hát hò, nấu ăn, vẽ tranh

Màu sắc yêu thích là màu trắng, đỏ. Các món ăn như kim bắp, các đồ nướng vỉa hè… chính là những món ăn yêu thích của anh chàng.

“Khi được đông đảo mọi người quan tâm và yêu thích như vậy, mình cảm thấy vô cùng may mắn. Thực sự mình luôn trân trọng và cảm ơn tất cả những tình cảm mà mọi người đã dành cho mình, mong rằng sắp tới mọi người vẫn luôn ủng hộ trên con đường sự nghiệp, cũng như trong cuộc sống. Cuộc sống sau đó của mình đã thay đổi rất nhiều, thú vị hơn, công việc thuận lợi hơn, đặc biệt chính mình cũng cảm thấy cod đôi chút hãnh diện về bản thân”. 9x chia sẻ

Ngoài công việc là sinh viên  trường Học viện Nông nghiệp Việt Nam, anh chàng còn hoạt động thêm trong lĩnh vực điện ảnh và sở hữu riêng cho mình một shop thời trang nam dành cho giới trẻ HC986 Men’s – Wear

Khi trở thành tâm điểm chú ý của mọi người điều này cũng mang lại nhiều mặt khác nhau, ngoài việc được mọi người yêu thích, quan tâm, thì cũng có một số người, một số hạn trẻ có thể do chưa hiểu nên đã không mấy thích khi anh chàng được như vậy. Những rắc rối không đáng có vẫn xảy đến với anh chàng, có người đố kị, nói lời không hay, nhưng anh chàng cũng không bận tâm lắm. Bởi 9x quan niệm: “mình sống cho mình mà, miễn sao mình làm những gì mình thích, cảm thấy đúng đắn là được rồi, họ đâu phải là mình nên họ đâu thể hiểu được mình đâu”.

Có lợi thế về ngoại hình, cùng với đam mê điện ảnh nên anh chàng vẫn luôn mong ước, hy vọng tương lai không xa có thể trở thành một diễn viên, hoặc một người mẫu thời trang chuyên nghiệp. Chính vì thế mà anh chàng luôn không ngừng cố gắng học hỏi, trau dồi kinh nghiệm, tiếp thu từ các anh chị đi trước truyền lại.

Hiện tại hot boy vẫn đang độc thân, vì anh chàng cho biết bây giờ dành hết cả thời gian của mình cho công việc và học tập. Anh chàng muốn để chuyện tình cảm diễn ra một cách tự nhiên, khi nào duyên đến thì sẽ đến thôi. Mẫu người yêu lý tưởng của hot boy trước hết phải ngoan, dịu dàng chút, xinh đẹp một chút, biết nấu ăn càng tốt.

“Ước mơ sắp tới của mình là làm sao để phát triển được bản thân, được đông đảo mọi người biét đến mình nhiều hơn để thực hiện đam mê mà mình mơ ước bấy lâu. Cũng như sẽ trau dồi thêm kinh nghiệm, học hỏi và đặc biệt là phát triển công việc kinh doanh của mình”. Hot boy chia sẻ thêm

Bin | Giaitrinews.vn

Loading...