Á hậu Ngọc Huyền thướt tha trong tà Áo dài hưởng ứng “Ngày hội Xuân Cao nguyên trắng”

Hưởng ứng “Ngày hội Xuân cao nguyên trắng 2019”, Á hậu Biển Việt nam toàn cầu 2018 cùng ekip phối hợp một chuyến thiện nguyện đến với trẻ em và phụ nữ nơi đây, sau đó thực hiện Bộ ảnh tại Dinh Hoàng A Tưởng tại huyện Bắc Hà – tỉnh Lào Cai.

Ngọc Huyền được biết đến là người đẹp xuất sắc đạt vị trí Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu 2018 cùng với giải thưởng phụ “Người đẹp hình thể”. Với chiều cao lý tưởng 175 cm Ngọc Huyền được dự đoán sẽ trở thành nhân tố tiềm năng cho nhan sắc Việt trong tương lai.

Dinh Hoàng A Tưởng được cây dựng từ năm 1914 hoàn thành năm 1921 với lối kiến trúc liên hoàng hình chữ nhật khép kín được xây dựng theo phong cách Á – Âu.

 

Đến cao nguyên Bắc Hà, ngoài chợ phiên, chiêm ngưỡng bản sắc văn hóa vùng Tây Bắc, thì Dinh thự Hoàng A Tưởng là một điểm đến không thể thiếu của khách du lịch. Dinh Hoàng A Tưởng là Địa điểm du lịch đang được giữ gìn, bảo quản & tôn tạo với tuổi đời hơn trăm năm.

Cao nguyên trắng Bắc Hà không chỉ thu hút du khách bởi cảnh sắc tuyệt đẹp mà còn bởi những nét văn hóa độc đáo, đặc sắc của các chợ văn hóa vùng cao như chợ Cốc Ly, chợ Bắc Hà, các làng bản vùng đồng bào dân tộc Dao, Mông, những món ẩm thực nổi tiếng của Bắc Hà như cốm, xôi 7 màu, bánh dày, lợn cắp nách, lạp sườn, phở chua, thắng cố, mèn mén…

Nhiếp ảnh: Ngô Phong Vũ
Trang phục: Aodai Saigon
Người mẫu: Á hậu Ngọc Huyền
Stylist: Long Aodai
Taliana Vargas / Giaitrinews.vn
Loading...

Tin liên quan