Á hậu 3 Trần Phương Nghi: “Tôi sẽ dùng danh hiệu để làm bàn đạp cho sự nghiệp tốt hơn”

(Giải Trí News) – Dù sức khỏe không cho phép nhưng trong 2 ngày tập luyện gấp rút, Trần Phương Nghi đã nỗ lực hết mình để hoàn thành tốt nhất phần thi và tỏa sáng, đây cũng là mục đích mà cô đề ra cho bản thân.

Phải tập luyện catwalk trên đôi giày cao 20cm là thử thách vô cùng khó cho các thí sinh, bởi họ đều là những người đẹp lần đầu dự thi một cuộc thi về sắc đẹp, với Trần Phương Nghi, người đẹp đến từ TP Hồ Chi Minh cũng không ngoại lệ.

Hiện Trần Phương Nghi đang kinh doanh một thương hiệu thời trang có tiếng tại Sài Gòn, việc trở thành người đẹp sẽ giúp cô nhiều hơn trong sự nghiệp và cuộc sống. Là một người phụ nữ hiện đại và có tri thức, nàng á hậu 3 đã chinh phục giám khảo trong câu hỏi ứng xử top 6 một cách xuất sắc. Cô đã chọn thông minh khi được đặt cùng yếu tố sắc đẹp.

Bởi theo Phương Nghi, một người phụ nữ thông minh là người có tri thức, sự lợi hại và trải nghiệm trong cuộc sống, quyết đoán trong công việc, cần có thời gian để hoàn thiện. Còn về sắc đẹp, trong thời đại phẫu thuật thẩm mỹ lên ngôi được ưa chuộng và phủ sóng mạnh mẽ, thì việc thay đổi diện mạo là điều không khó, tất nhiên không được lạm dụng quá đà sẽ mất đi vẻ đẹp riêng của bản thân.

Với tuyên ngôn rõ rang, lập luận chặt chẽ và logic, câu hỏi ứng xửa của Phương Nghi được ghi nhận một cách trọn vẹn và nhận được sự tán dương không chỉ của ban giám khảo mà cả khán giả có mặt trong đêm chung kết.

Thơ Văn | Giaitrinews.vn

Loading...

Tin liên quan