5 lý do bạn nên chọn Thảo Sunny Entertainment làm nơi phát triển năng khiếu nghệ thuật

(Giải Trí News) – Chuyên đào tạo các các bộ môn như nhảy, múa, người mẫu, thanh nhạc, belly dance,… với chất lượng đạt chuẩn và chuyên môn cao, Thảo Sunny Entertainment đang ngày càng khẳng định vị trí dẫn đầu của mình trong lĩnh vực đào tạo năng khiếu nghệ thuật tại Ninh Bình. Cùng tìm hiểu kỹ hơn để khám phá xem những điểm nổi bật nào đã giúp họ được biết đến và nhận được nhiều sự tin tưởng từ học viên như vậy nhé!

1/ Cơ sở vật chất hiện đại với mức học phí hợp lý, nhiều ưu đãi

Được biết đến danh tiếng nhờ chất lượng cũng như các họat động nổi bật tại Ninh Bình, Thảo Sunny Entertainment hiện tại đã có nhiều cơ sở lớn chuyên đào tạo các bộ môn năng khiếu, nghệ thuật. Ngoài ra, cơ sở vật chất đạt chuẩn được xây dựng, trang bị tại từng địa điểm, hỗ trợ tối đa cho việc trao đổi kiến thức, kỹ năng của giảng viên đối với học viên đạt hiệu quả cao nhất.

Lớp học Mỹ thuật luôn nhộn nhịp. Các giáo viên theo sát để kèm cặp, hỗ trợ các học viên trong quá trình học.

Sở hữu những ưu điểm về cơ sở hạ tầng cũng như chất lượng giảng dạy qua nhiều năm kinh nghiệm, song, học phí tại Thảo Sunny Entertainment lại tiếp tục là một điểm sáng. Mức giá phải chăng kết hợp cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn diễn ra thường xuyên là yếu tố quan trọng khiến nơi đây được đông đảo các phụ huynh “chọn mặt gửi vàng” làm nơi phát triển tài năng cho con trẻ. Bên cạnh đó, Thảo Sunny Entertainment luôn cố gắng nâng cao giá trị nhận được cho các học viên vì họ đã mang trong mình sứ mệnh thúc đẩy và phát triển các tài năng tại Ninh Bình lên một tầm cao mới ngay từ những ngày đầu thành lập.

Đông đảo phụ huynh đăng ký cho con tham gia học vào dịp hè chính là bảo chứng cho chất lượng cao trong việc đào tạo của Thảo Sunny Entertainment.

2/ Đội ngũ giáo viên trình độ cao, giáo trình cập nhật xu hướng

Đội ngũ giảng viên, huấn luyện viên tại đây là những cá nhân được đào tạo chuyên nghiệp từ những ngôi trường uy tín về nghệ thuật. Vì thế, vấn đề trình độ của họ là điều không cần nghi ngờ. Bên cạnh đó, mỗi giảng viên tại Thảo Sunny Entertainment đều được trải qua lớp huấn luyện về kỹ năng sư phạm nên khả năng truyền đạt kiến thức, kỹ năng cho học viên trong các buổi học sẽ đạt được hiệu quả tốt nhất.

Bà Thanh Thảo – giám đốc Cty Thảo Sunny Entertainment trao bằng khen cho các giáo viên có nhiều cống hiến trong thời gian qua.

Ngoài đội ngũ giảng viên trẻ, năng động và chuyên nghiệp, giáo trình cũng là một yếu tố quan trọng cho việc giảng dạy, tiếp thu kiến thức của giảng viên và học viên. Với nhiều năm kinh nghiệm cũng như nhạy bén với các xu hướng nghệ thuật, đội ngũ Thảo Sunny Entertainment liên tục đổi mới, cập nhật giáo trình để ngoài việc nâng cao khả năng, trình độ, họ còn giúp học viên nắm bắt được xu hướng, kỹ thuật mới trong bộ môn nghệ thuật mà họ chọn học tại Trung tâm phát triển năng khiếu, nghệ thuật hàng đầu Ninh Bình này.

Các học viên nhí khoe tài năng trong các sự kiện đặc biệt.

3/ Hoạt động ngoại khóa thường xuyên, những buổi giao lưu đặc biệt với chuyên gia nổi tiếng

Vừa qua, Thảo Sunny Entertainment vừa tổ chức thành công cuộc thi tìm kiếm tài năng Sunny Talent Kids với sự tham dự của đông đảo các tài năng xuất chúng trong nhiều lĩnh vực tại Ninh Bình. Ngoài tìm ra quán quân, cuộc thi được tổ chức với mục đích tạo sân chơi để các bạn trẻ thể hiện, giao lưu tài năng, khám phá bản thân và nâng cao sự tự tin vốn có. Bên cạnh đó, mỗi tháng, Thảo Sunny Entertertainment luôn có các hoạt động ngoại khóa bổ ích, tổ chức những buổi sinh nhật vui vẻ, thân mật cho học viên ngoài những giờ học mang tính chuyên môn cao.

Các học viên tài năng liên tục được mời tham dự trình diễn trong các sự kiện.

Chưa hết, các chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực nghệ thuật sẽ liên tục được mời đến Thảo Sunny Entertainment để trở thành giáo viên thỉnh giảng của các học viên. Các buổi workshop và thực hành cọ xát thực tế của học viên sẽ được tổ chức với sự tham dự của các người mẫu, vũ công, giảng viên thanh nhạc,… để chia sẻ những kinh nghiệm về nghệ thuật, về kiến thức chuyên môn cho các học viên  tại Thảo Sunny Entertainment.

4/ Trang bị kỹ năng mềm miễn phí cho học viên, nhiều cơ hội phát triển

Các học viên tại Thảo Sunny Entertainment được tham dự các lớp học kỹ năng sống, kỹ năng mềm, lớp cắm hoa, lớp cắt dán,… hoàn toàn miễn phí. Chỉ cần bạn yêu thích và là học viên của Thảo Sunny Entertainment, bạn sẽ được hưởng những phúc lợi, ưu đãi cực hấp dẫn trên mà không hề mất thêm chi phí nào. Ngoài ra, các học viên ưu tú với kỹ năng chuyên môn cao sau quá trình được đào tạo bài bản sẽ có cơ hội trở thành trợ giảng cho giảng viên của mình trong các khóa học sau này.

Các lớp học về kỹ năng sống, kỹ năng giao tiếp,… luôn thu hút sự quan tâm, chú ý cua quý phụ huynh và các học viên.

Phải nói, không chỉ chú tâm vào việc trang bị kỹ năng, chuyên môn cho các học viên mà đội ngũ Thảo Sunny Entertainment mang đến thêm nhiều cơ hội phát triển tài năng, phát triển nghề nghiệp cho chính các học viên ưu tú.

Các học viên ưu tú được nhận bằng khen, giấy chứng nhận cho sự phát triển, tiến bộ vượt bậc của mình.

5/ Được hỗ trợ truyền thông từ các trang tin tức về giải trí

Sau quá trình thành lập và hoạt động lâu dài tại Ninh Bình, Thảo Sunny Entertainment đã tạo được uy tín nhờ kinh nghiệm dày dặn trong việc đào tạo và những thành quả đạt được đáng kể trong thời gian vừa qua. Song, uy tín của Trung tâm còn được thể hiện qua việc các thông tin từ cuộc thi Sunny Talent Kids còn được các kênh tin tức về giải trí đưa tin liên tục. Đặc biệt hơn, cuộc thi vừa qua còn được chương trình Café sáng cùng VTV3 dành tặng những lời có cánh về những tài năng xuất chúng tham dự tranh tài.

Trong thời gian tiếp theo, ngoài việc đẩy mạnh uy tín của Trung tâm qua các kênh truyền thông, Thảo Sunny Entertainment sẽ tiếp tục hỗ trợ hình ảnh, hỗ trợ truyền thông, đưa hình ảnh các học viên xuất sắc, ưu tú xuất hiện trên các trang báo để các tài năng này đươc biết đến nhiều hơn, mang đến nhiều cơ hội hơn để thành công sẽ sớm mỉm cười với những sự nỗ lực của họ trong thời gian qua.

Loading...

Tin liên quan