Vì sao bạn gái CEO không xuất hiện trong sự kiện ra mắt của Công ty Quý Bình?

Hoàng Minh |

Nhiều người tò mò rằng bóng hồng bí ẩn của Quý Bình có xuất hiện trong buổi ra mắt công ty do chính anh làm chủ và sự thật là…

Bóng hồng lộ diện sau nửa năm úp mở

Tính đến trước khi Lễ ra mắt công ty Quý Bình, dù nhiều lần né tránh và nam nghệ sĩ vẫn chưa lần nào lên tiếng chính thức về việc mình có bạn gái. Có lẽ anh muốn chờ cơ hội thật sự thích hợp để tuyên bố, đó là cách để anh thể hiện sự tôn trọng đặc biệt dành cho bóng hồng này. Và không phụ sự kỳ vọng, mong chờ của fan, nam diễn viên “Kiếp nào có yêu nhau” đã lên tiếng khẳng định mình có bạn gái ngay trong buổi lễ. “Tôi cũng đưa cô ấy về ra mắt gia đình ở Hóc Môn, TP HCM. Bố mẹ vui lắm và ủng hộ hai đứa. Cô ấy lại là tuýp người thiên về gia đình, yêu thương bố mẹ của tôi. Đó là niềm may mắn, hạnh phúc của tôi” – Qúy Bình vui vẻ kể về bạn gái.

Quý Bình chính thức chia sẻ mình đã có bạn gái trước báo chí, truyền thông.

Trước đó, nhiều người đồn đoán bạn gái của Qúy Bình là một doanh nhân có tiếng trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Tuy nhiên, theo chia sẻ của nam diễn viên: “Không có một danh xưng nào dành cho người phụ nữ này”, lý do được anh đưa ra là bởi cô ấy quá đa năng. Dòng gợi ý của nam diễn viên càng khiến báo chí khán giả thêm phần tò mò và quyết tâm “truy tìm” thông tin liên quan đến người phụ nữ này.

Quý Bình tiết lộ, bạn gái luôn bên cạnh ủng hộ tinh thần cũng như chia sẻ, cố vấn cho anh nhiều kinh nghiệm trong việc kinh doanh.

Theo lời Qúy Bình, bên cạnh việc kinh doanh bất động sản như nhiều người đồn đoán, bạn gái anh còn là một người có khả năng điều hành những vị trí khác. Điều này khiến không ít khán giả cảm thấy bất ngờ bởi đây là hai công việc, hai lĩnh vực tưởng chừng chẳng liên quan đến nhau. Rõ ràng, bóng hồng bí ẩn này là một phụ nữ đa tài, có thể đảm đương các công việc khó “nhằn” mà không phải người phụ nữ nào cũng có thể đảm trách.

Tuy nhiên nghi vấn vẫn đặt ra người phụ nữ phía cuối khán đài có dáng dấp nét mặt như nữ Ceo được nghi vấn trước đây. Phải chăng đây chính là lý do cô ấy không ngồi vào vị trí VIP của buổi lễ ra mắt cty của bạn trai?

Phía sau khán đài, khu kỹ thuật có một “bóng hồng” luôn âm thầm chuẩn bị, chỉ đạo, sắp xếp cho ngày trọng đại của Quý Bình. Nhiều người nghi vấn cho rằng đây là bóng hồng quyền lực đằng sau Quý Bình.

Theo Người Hà Nội

Loading...

Tin liên quan