Tuyệt đỉnh Bolero 2020: Thúy Anh tiếp tục chinh phục ban giám khảo bằng tuyệt phẩm Trả lại thời gian

Trọng Andrea |

Trong tập phát sóng tuần trước, 4 ca sĩ tham gia tranh tài bao gồm: Nguyễn Ngọc Sơn, Đông Dương, Thúy Anh và Nguyễn Tuấn Hoàng. Và nữ ca sĩ Thúy Anh đang tạm vươn lên dẫn đầu với 29,5 điểm.

Tuần này, ca sĩ Đông Dương là người đầu tiên bước lên sân khấu và thể hiện ca khúc Thuở ấy có em – một sáng tác của nhạc sĩ Huỳnh Anh. Sau phần trình diễn, danh ca Ngọc Sơn cho biết tự đáy lòng anh cảm thấy rất vui khi nghe tiết mục này, vì ca sĩ Đông Dương đã có sự tiến bộ rất rõ nét. Sau lời khen có cánh, một lần nữa giống như tập trước, danh ca Ngọc Sơn tiến lên sân khấu và song ca cùng Đông Dương ca khúc Thuở ấy có em.

Đến tiết mục thứ hai, nữ ca sĩ Thúy Anh chon thể ca khúc Trả lại thời gian – một sáng tác nổi tiếng của nhạc sĩ Thanh Sơn. Danh ca Họa Mi nhận xét đây là một ca khúc “tuy dễ hát nhưng khó mà hát hay”, và Thúy Anh đã làm rất tốt những phần bỏ nhỏ tình cảm tâm tư vào ca khúc. “Thầy” Ngọc Sơn cũng tiếp lời và khen ngợi “cô học trò” Thúy Anh đã sự tiến bộ rõ rệt, đồng thời cũng đã làm nên cái “tôi” riêng đặc sắc của mình để khán giả nhớ đến.

Tiết mục thứ 3 của đêm thi là một sáng tác của nhạc sĩ Nhật Ngân, ca khúc  Chiều xuân xa nhà với phần thể hiện của Nguyễn Tuấn Hoàng. Sau phần hiện, nam ca sĩ chia sẻ rằng cũng giống như ca khúc, đã 5 năm nay Tuấn Hoàng ăn Tết xa quê nên rất xúc động khi thể hiện tiết mục này. Nhạc sĩ Minh Vy khẳng định rất thích cách luyến láy của Tuấn Hoàng, tuy nhiên nam ca sĩ lại sử dụng bản phối không phù hợp: “Anh tiếc cho em, giá như em chọn bản phối có tiếng đàn tranh hoặc đàn bầu thay vì saxophone thì cảm xúc sẽ nghẹn ngào hơn nữa..” Danh ca Họa Mi đồng tình với nhạc sĩ Minh Vy, đồng khen ngợi Tuấn Hoàng hát thực sự “cảm động” và thành công.

Và ca sĩ Nguyễn Ngọc Sơn là người cuối cùng bước lên sân khấu với ca khúc Chuyến tàu hoàng hôn. Danh ca Họa Mi chỉ ra một số lỗi phát âm của Nguyễn Ngọc Sơn đã làm cho phần thể hiện không được mượt mà. Thầy Ngọc Sơn cũng nhắc nhở học trò hãy chọn ca khúc phù hợp hơn với giọng hát, đồng thời cũng khen ngợi sự cố gắng và tiếp thu của Nguyễn Ngọc Sơn.

Sau 4 tiết mục của tập này, điểm số lần lượt như sau: ca sĩ Nguyễn Ngọc Sơn được 28,75 điểm; ca sĩ Đông Dương được 29 điểm, ca sĩ Nguyễn Tuấn Hoàng và ca sĩ Thúy Anh cùng được 29,25 điểm. Như vậy nếu tính luôn tuần trước thì Trúc Anh với Nếu anh đừng hẹn được 29,5 điểm đã giành chiến thắng giả Tuyệt phẩm Bolero.

Kết thúc tập 14 với Thúy Anh bước vào vòng chung kết, mời quý khán giả tiếp tục đón theo dõi tập 15 chương trình Tuyệt đỉnh Bolero phát sóng vào lúc 21 giờ thứ Bảy ngày 26/12/2020 trên kênh THVL1 nhé.

Theo người Hà Nội

Loading...

Tin liên quan