Tùng Cao – vượt qua định kiến người châu Á không thể đăng quang Nam vương Cộng Hòa Séc

Trọng Andrea |

Cao Thanh Tùng được biết đến là chàng trai gốc Việt đăng quang cuộc thi Nam vương Cộng Hòa Séc 2018 sẽ đại diện CH Séc tại cuộc thi Mister Global 2019 sắp được diễn ra tại Thái Lan. 

Muž Roku (Mister Czech Republic) là cuộc thi quốc gia duy nhất dành cho nam lựa chọn đại diện cho CH Séc đến với các đấu trường nhan sắc Quốc tế như: Mister International,  Mister Global, Mister Supranational, Men Universe Model (Mister Universe), Man of the Year, Man of the World. Tùng Cao là chàng trai gốc Việt và là người châu Á duy nhất lọt vào top 12 chung cuộc đại diện cho Cộng Hòa Séc đến với cuộc thi Nam vương Toàn cầu 2019 (Mister Global). Cùng nghe những chia sẻ mới nhất của Cao Thanh Tùng về những hoạt động nghệ thuật hiện tại nhé!

Trong cuộc thi Muž Roku Tùng có gặp khó khăn gì không khi mình là người châu Á cụ thể là Việt Nam? 

Bởi vì Tùng sinh ra và lớn lên tại CH Séc hiểu được cách suy nghĩ cũng như văn hóa của người Séc rất rõ nên không gặp khó khăn gì trong cuộc thi cả. Quan điểm của Tùng là mình thể hiện tốt thì họ cũng sẽ ghi nhận cố gắng của mình thôi.

Tại sao Tùng lại quyết định thi Nam vương? Do niềm đam mê hay ai đó đã truyền cảm hứng cho bạn? 

Trước đây Tùng là thành viên của công ty quản lý người mẫu Cast Me tại CH Séc. Tùng đã nghe rất nhiều về cuộc thi Muž Roku và họ đã ngỏ lời mời Tùng tham gia, lúc đầu mình cũng không có ý định đăng ký nhưng bạn Tùng nói sẽ không có chuyện người châu Á chiến thắng cuộc thi này đâu, thế là Tùng đăng ký để khẳng định trên đời này không có chuyện gì là không thể.

 

Bạn đã chuẩn bị hành trang gì cho cuộc thi Nam vương Toàn cầu sắp tới được diễn ra tại Thái Lan? 

Tùng đang cố gắng tập gym, ăn uống theo chế độ và đặc biệt là làn da của mình. Học thêm tiếng Anh và chuẩn bị tinh thần thôi (cười)

Vào năm 2016, Tomas Martinka đã đăng quang Mister Global, bạn có bị áp lực với kết quả đó không?

Tùng không hề áp lực. Trước đây Tùng rất vui khi biết Tomas đã chiến thắng với danh hiệu cao nhất cho CH Séc và lần này Tùng cũng sẽ thi hết mình tại cuộc thi

Hiện tại công việc của Tùng tại CH Séc là gì? 

Công việc của Tùng khá đa dạng vừa làm một người quay phim quảng cáo, người mẫu và huấn luyện viên thể hình cá nhân.

Bạn có nghĩ đến việc sẽ về Việt Nam hoạt động trong nền công nghiệp giải trí?

Thật ra Tùng cũng có suy nghĩ đến chuyện này rồi. Nếu trong tương lai có bất kỳ sự hợp tác nào cần đến Tùng thì Tùng sẵn sàng làm một chuyến bay về Việt Nam (cười)

Trong lĩnh vực giải trí hình tượng mà Tùng muốn hướng tới nhất là ai? 

Các người mẫu thời trang mà Tùng ấn tượng mà muốn hướng tới như  Rowen Raw, Magic fox, Huy Tran hoặc PT như là Michael Vazques và Ryan T. Klarenbach.

 

Cảm ơn Tùng về những chia sẻ!

Theo người Hà Nội

Loading...

Tin liên quan