Trương Quỳnh Anh khoe đất “tiết lộ” mình là em gái cô Minh Hiếu

Trọng Andrea |

Cùng nhìn lại những biểu cảm khó đỡ của dàn nghệ sĩ Trương Quỳnh Anh, Nam Cường, Lãnh Thanh, Trà Ngọc, Tiko Tiến Công và Nam vương Xuân Tài khi tham gia gameshow vui nhộn Bản lĩnh ngôi sao tuần này.

Mở đầu chương trình, Trương Quỳnh Anh tự nhận mình là em gái cô Minh Hiếu và sở hữu “sơ sơ mười mấy miếng đất”. Cô còn hài hước nói rằng: “Hôm nay đáng lẽ là em đi ký hợp đồng đất nè mà tại chương trình mời em phải bỏ để đi đó”. MC Nguyên Khang ngay lập tức trêu chọc: “Ai để nó đi lạc vậy. Về với gia đình đi nha cưng”. Tham gia cùng đội với nàng ca sĩ duyên dáng còn có diễn viên Lãnh Thanh và ca sĩ Nam Cường. Mặc dù đã tham gia gameshow nhiều lần nhưng nam ca sĩ bị Nguyên Khang tố rằng có một bài giới thiệu đi đâu cũng nói. Đội chơi đầu tiên lấy tên gọi cũng vô cùng dí dỏm: Lãnh cung.

Ba vị khách mời tiếp theo của chương trình đều là những gương mặt trẻ hài hước không kém: Tiko Tiến Công, Trà Ngọc, Cao Xuân Tài. Trong màn chào đầu, Nguyên Khang đưa ra thử thách cho Trà Ngọc diễn ánh mắt đào thương với camera của chương trình. Tuy nhiên chàng MC lại nhận xét rằng: “Cái đó là dạng bị động kinh á em. Đào thương gì mà kỳ quá vậy” và nhắn nhủ rằng các đạo diễn nên xem lại nét diễn của cô nàng. Đội chơi thứ hai mang tên “Lãnh thưởng”.

Mở đầu cho màn thách đấu giữa hai đội là vòng thi mang tên “Ai nhanh hơn” với quy luật chỉ được dùng gậy để đập vào dĩa làm sao cho miếng bánh bay vào miệng. Tưởng chừng như đơn giản nhưng vòng thi này không chỉ làm khó mà còn dìm khách mời khi dàn trai xinh gái đẹp của chương trình đều phải há miệng thật to để bắt được miếng bánh. Trải qua 3 lượt thi liên tiếp, chỉ có đội của Trà Ngọc xuất sắc ghi được 20 điểm đầu tiên nhờ vào sự khéo léo của Xuân Tài.

Chồng phao vào người và di chuyển theo đường ziczac để đưa phao về cột đích là quy luật của vòng chơi tiếp theo mang tên “Bánh rán di động”. Trong lượt chơi đầu tiên, nam vương Xuân Tài lại tiếp tục thể hiện sự nhanh nhẹn của mình khi vượt mặt diễn viên điển trai Lãnh Thanh và tiếp tục mang điểm về cho đội. Không bù cho động đội của anh, diễn viên Trà Ngọc có phần chậm hơn cho với Trương Quỳnh Anh nên lại để vụt mấy 20 điểm tiếp theo cho đội của đối thủ. Kết quả sau vòng 2 tỉ số của 2 đội Lãnh cung và Lãnh thưởng lần lượt là 20-40.

Vòng thi cuối cùng “Chinh phục đỉnh cao” tuần này có sự đổi mới so với những tập phát sóng trước đây. Nếu như khách mời mỗi khi trả lời đúng sẽ phải bước vào ô chứa những con vật ghê rợn của chương trình thì lần này phải dùng tay để tìm ra thẻ cơ hội mới được trả lời câu hỏi. Thế nhưng thứ khiến nam vương Xuân Tài rụt tay lại là nước đá khiến các khách mời khác đều ngỡ ngàng. Nam Cường đại diện cho đội Lãnh Cung tham gia phần thi này cũng không khỏi hoảng sợ mỗi khi chạm vào các con vật trong thùng. Với kiến thức của mình, Xuân Tài đã xuất sắc vượt qua 5 câu hỏi liên tiếp và cùng đội chơi của mình đặt chân lên bục Chinh phục đỉnh cao.

Trải qua 3 vòng thách đấu, đội giành chiến thắng với số tiền 12 triệu thuộc về Tiko Tiến Công – Trà Ngọc – Cao Xuân Tài. Về nhì là đội của Lãnh Thanh – Trương Quỳnh Anh – Nam Cường cùng giải thưởng trị giá 9 triệu đồng.

Hãy tiếp tục đón xem “Bản lĩnh ngôi sao” được phát sóng 19h15 thứ Hai hằng tuần trên kênh THVL1.

Theo người Hà Nội

Loading...

Tin liên quan