Trấn Thành bị “đánh ghen” trên sân khấu Ca sĩ thần tượng

Trọng Andrea |

Ca sĩ thần tượng tuần này không chỉ hồi hộp, gây cấn với màn tranh đấu của các thí sinh mà còn là những phút giây thư giãn “lầy lội” đến từ dàn BGK quyền lực.

Vòng tranh đấu 1 của Ca sĩ thần tượng gồm 7 thí sinh, ở tập 11, 4 thí sinh: Trúc Ly, Trung Tín, Tuấn Phương, Xuân Đức đã thể hiện phần dự thi của mình và hiện cả 4 thí sinh đều ngồi ở ghế chờ. Tập 12 chương trình Ca sĩ thần tượng là màn tranh đấu của 3 thí sinh Văn Chiêu, Ngọc Tuấn và Vĩnh Phúc nhằm giành lấy những chiếc ghế “chọn” từ 3 giám khảo. Nếu như trong trường hợp mà ghế chờ đã đầy (4 ghế), lúc này BGK sẽ cân nhắc để dành một chiếc vé sang ghế “chọn” cho gương mặt tiềm năng hơn những thí sinh còn lại – MC Nguyên Khang mở đầu chương trình.

MC Nguyên Khang

Giám khảo Trấn Thành

Đáp lời MC Nguyên Khang, nghệ sĩ Trấn Thành chia sẻ: “Chúng ta chỉ có vài lần được đứng trên sân khấu này thôi. Không làm thì thôi, nếu làm thì ráng làm cho thật hay. Để khi tiết mục của bạn phát sóng mà được mọi người yêu mến, đó chính là điều nên chú ý nhiều hơn”. 

Thí sinh đầu tiên – Văn Chiêu, hóa thân thành ca sĩ Đan Nguyên trong ca khúc Trái tim ngục tù của nhạc sĩ Đức Huy. Đang nhận xét một cách hăng say về màn thể hiện của Văn Chiêu, đạo diễn Hoàng Nhật Nam bị MC Nguyên Khang “gài hàng” lên sân khấu diễn lại với các cô gái xinh đẹp trong vũ đoàn: Thưa quý vị, đây – phiên bản Trái tim nội tâm bị nhốt vào ngục.

Văn Chiêu

Trước màn “diễn MV” quá nhập tâm của nam đạo diễn, Trấn Thành từ phía dưới ngay lập tức xen vào: “Tui đả đảo đạo diễn Hoàng Nhật Nam, lợi dụng thị phạm để ẵm cô vũ công” Nhưng chưa kịp nói thêm thì MC Nguyên Khang ngay lập tức đổi mục tiêu: “Thưa quý vị, đây là phiên bản cảnh 1 lần 1, bây giờ là cảnh 1 lần 2, xin mời nghệ sĩ Trấn Thành.”

Đáp lại lời mời và sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, Trấn Thành đã có một màn diễn không thể…thảm họa hơn. Nam nghệ sĩ liên tục bị 4 cô vũ công quấn dây lụa lên mình, đến mức phải nhờ ca sĩ Phương Thanh và đạo diễn Hoàng Nhật Nam xông lên giải cứu. Đây là một hoạt cảnh chứ không phải là một cuộc đánh ghen, hên là có chị 14 Phương Thanh giải cứu – nghệ sĩ Trấn Thành phàn nàn.

Trở lại với phần trình diễn của Văn Chiêu, cả 3 giám khảo đều đồng ý đây là bước đi mạo hiểm khi chọn ca khúc không mang đậm dấu ấn của ca sĩ Đan Nguyên, vì thế Văn Chiêu phải bước qua ghế “chờ”. Tuy nhiên vì lúc này 4 ghế “chờ” đều đã bị lấp đầy nên nghệ sĩ Trấn Thành quyết định sửa phiếu “chờ” của mình dành cho thí sinh Tuấn Phương thành ghế “chọn”. Qua đó Tuấn Phương – hóa thân thành ca sĩ Bùi Anh Tuấn là người đầu tiên được “chọn” trong phần thi tranh đấu.

Màn hóa thân thành ca sĩ Mạnh Quỳnh của thí sinh Ngọc Tuấn trong ca khúc Hạnh phúc đơn sơ tiếp theo sau được đánh giá gần như là… hoàn hảo. Thậm chí BGK còn đồng thanh “quẹo phải” vào vị trí ghế “chọn” cho bản sao của Mạnh Quỳnh.

Ngọc Tuấn

Và đến tiết mục cuối cùng của đêm thi, anh tài xế Vĩnh Phúc tiếp tục tạo được sự “thích thú” cho các giám khảo khi hóa thân thành ca sĩ Ưng Hoàng Phúc thể hiện ca khúc Anh chỉ biết câm nín nghe tiếng em khóc. Khép lại đêm thi, 4 thí sinh được chọn bước vào vòng tiếp theo gồm Trúc Ly, Trung Tín, Ngọc Tuấn, Tuấn Phương và Vĩnh Phúc.

Vĩnh Phúc

Chương trình Ca sĩ thần tượng mùa 3 được phát sóng vào lúc 21 giờ thứ Ba hàng tuần trên kênh THVL1, cùng đón xem những thí sinh nào sẽ được lựa chọn để bước vào vòng tiếp theo nhé.

Theo người Hà Nội

Loading...

Tin liên quan