Thứ 5 vui nhộn: Tùng Lâm và Lưu Hiền Trinh giành chiến thắng “sít sao” trước cặp tài năng nhí

Trọng Andrea |

Thứ 5 vui nhộn tuần này với nhà là cặp đội nhí nha nhí nhảnh: Chíp Sún & Kitty, 2 bé tự xưng mình là đội “Không cần đặt tên” – làm cho MC Quốc Bảo hết sức… bất ngờ. Còn đội khách là cặp ca sĩ Tùng Lâm và Lưu Hiền Trinh.

Lưu Hiền Trinh chia sẻ cô cảm thấy hơi… run trước sự lanh lợi của các bé. Còn Tùng Lâm thì cho biết có khi anh và Lưu Hiền Trinh còn phải học tập nhiều ở các bé tài năng và thông minh của chương trình.

Bước vào vòng chơi Thử tài âm nhạc, ở những câu hỏi về nhạc thiếu nhi đầu tiên, 2 tài năng đội nhà đã tỏ ra hoàn toàn vượt trội và vươn lên dẫn 45 – 25. Tuy nhiên đến câu hỏi thứ tư, cặp đôi Tùng Lâm và Lưu Hiền Trinh đã lội ngược dòng khi liên tục trả lời đúng, qua đó vươn lên dẫn ngược đội nhà với điểm số 55 – 45.

Vòng chơi thứ hai – Ai nhanh hơn – là phóng phi tiêu, trong vòng 3 phút đội nào làm vỡ được nhiều quả bong bónghơn thì giành chiến thắng. Đội khách ném vỡ 27 quả bóng, còn đội nhà dù đã rất cố gắng nhưng chỉ ném trúng 24 quả bóng. Với kết quả này đội khách giành thêm 20 điểm, tiếp tục dẫn trước đội tài năng nhí với điểm số 75 – 60.

Và ở vòng chơi cuối cùng – Nhanh trí, dù đã rất cố gắng nhưng cặp đôi Chíp Sún và Kitty đã không thể san bằng cách biệt, cặp đôi Tùng Lâm và Lưu Hiền Trinh giành chiến thắng với chỉ 5 điểm nhiều hơn.

Hai đội hôm nay cân tài cân sức phải không nào? Nhớ đón xem chương trình Thứ 5 vui nhộn sẽ được phát sóng vào 19g15 thứ Năm hàng tuần trên kênh THVL1 để cùng ủng hộ cả hai đội chơi nhé!

Theo người Hà Nội

Loading...

Tin liên quan