Thứ 5 vui nhộn: Trà Ngọc hóa “ca sĩ”, cùng đồng đội Lê Nhân lội ngược dòng ngoạn mục

Trọng Andrea |

Trong tập phát sóng tuần này của Thứ 5 vui nhộn với sự góp mặt của các diễn viên: Lê Nhân, Lê Trang, Bửu Đa & Trà Ngọc. 4 người chơi sẽ chia thành 2 đội: Lê Nhân – Trà Ngọc đối đầu với Lê Trang – Bửu Đa trong 3 phần thi thố cực kỳ vui nhộn và kịch tính.

Ở vòng chơi đầu tiên – Thử thách, đây là phần chơi trả lời câu hỏi, nhưng trước đó phải “xoay vòi voi” tại chỗ 5 vòng rồi chạy qua cây “cầu tre” của chương trình và bấm chuông để giành quyền trả lời. Trải qua những tình huống “chen lấn”, đội Bửu Đa – Lê Trang tỏ ra “lấn lướt” hơn và giành được 50 điểm, còn đội Lê Nhân – Trà Ngọc chỉ giành được 30 điểm ở vòng này.

Bước sang vòng chơi thứ hai – Thách thức, đây là trò chơi 1 người đá cầu, người còn lại mặc đồ chuột túi để hứng những quả cầu vào túi. 2 đội sẽ thách nhau xem đội nào sẽ hứng được nhiều cầu hơn. Sau một hồi ‘thách thức”, đội Lê Nhân – Trà Ngọc cho rằng mình sẽ hứng được 16 quả sau 3 phút, còn đội Lê Trang – Bửu Đa thì ít hơn khi chọn con số 15.

Kết quả là đội Lê Nhân – Trà Ngọc đã không hoàn thành thử thách, còn đội Lê Trang – Bửu Đa thì hứng được tới 18 quả cầu, đem về tổng cộng 80 điểm sau 2 vòng.

Đến với vòng chơi cuối cùng – Về đích, đây là cuộc thi thể hiện khả năng ca hát tuy nhiên phải hát cho đúng những đoạn nhạc bị bỏ trống hoặc đảo ngược chữ và phải giành micro từ đối thủ. Và nhờ phần tỏa sáng của “ca sĩ” Trà Ngọc khi hát đúng đến 3 ca khúc, đội Lê Nhân – Trà Ngọc đã lội ngược dòng khi giành được 130 điểm so với 120 điểm của đội Lê Trang – Bửu Đa.

Nhớ đón xem chương trình Thứ 5 vui nhộn sẽ được phát sóng vào 19g15 thứ Năm hàng tuần trên kênh THVL1 để cùng ủng hộ cả hai đội chơi nhé!

Theo người Hà Nội

Loading...

Tin liên quan