Thánh livestream Lê Dương Bảo Lâm đụng độ MC Miko Lan Trinh

Trọng Andrea |

Trong tập 23 Truy tìm cao thủ, với 2 ca sĩ và 2 diễn viên bao gồm: Tăng Phúc, Miko Lan Trinh, Lê Dương Bảo Lâm và Hồ Bích Trâm. Với những màn “chặt chém” không thương tiếc, 4 người chơi đem lại những giây phút hài hước cho người xem, còn Cao thủ (Miko Lan Trinh) thì tận phút cuối cùng mới chịu lộ diện.

Các thẻ quyền năng ở tập này bao gồm: Cao thủ (người biết mọi đáp án), Người hoán đổi (chọn và hoán đổi chức năng của người bị loại), Chuyên gia cơ hội (lấy điểm của Cao thủ nếu Cao thủ bị loại), Phong toả (khi bị loại sẽ được bảo lưu điểm).

Bước vào vòng đầu tiên Dò tìm, ở 2 câu hỏi hình khá dễ đầu tiên thì Cao thủ Miko Lan Trinh đã giả vờ trả lời sai. Đến câu hỏi thứ 3 về hóa học thì nữ ca sĩ liền phơi bày kiến thức của mình mà không bị những người còn lại nghi ngờ.

Đến câu hỏi thứ 3 với nội dung:“Cây trên núi đảo lại thêm xanh mượt, nước biển lại lam biếc đậm đà hơn hết cả mọi khi, và cát lại vàng giòn hơn nữa.” Câu văn trên được nhà văn Nguyễn Tuân miêu tả cảnh vật ở huyện đảo nào? (Đáp án đúng là Cô Tô)

Từ đây 4 người chơi suy luận với những logic “trời ơi đất hỡi”. Ca sĩ Tăng Phúc thì chọn Cô Tô vì thấy “quen quen”. Diễn viên Hồ Bích Trâm thì chọn Côn Đảo vì “em đã đi Côn Đảo rất nhiều lần, nước biển rất là đẹp…”. Miko Lan Trinh lại giả vờ sai khi chọn Phú Quốc, để không bị nghi ngờ cô lập luận: “Đảo ngọc Phú Quốc mà mọi người, nơi cũng vừa diễn ra đám cưới thế kỷ mà có MC Minh Xù dự đó…”. Tới phiên Lê Dương Bảo Lâm thì anh chàng tuyên bố: “Các em đang bị thiếu kiến thức về địa lý trầm trọng”, sau đó nam diễn viên phân tích: “Ngày xưa khi còn chưa khai thiên lập địa, đất trời chỉ có một màu xám tro, thế là cô tiên trên trời bay xuống dung bút của mình để tô nên vùng trời quê hương… kể từ đó nơi này mang tên là Cô Tô”.

Kết thúc vòng 1, tuy nghi ngờ lẫn nhau nhưng cả 4 người chơi đã không thể chọn ra người để loại. Bước sang vòng chơi thứ 2 – Định vị, Lê Dương Bảo Lâm chọn câu hỏi kiến thức số 3 về hình học, và Tăng Phúc cùng Miko Lan Trinh là những người trả lời đúng. Bước vào vòng loại trừ, bất ngờ đã xảy ra khi người cao điểm nhất (Tăng Phúc) và người ít điểm nhất (Hồ Bích Trâm) là 2 người chơi bị loại.

Lê Dương Bảo Lâm và Miko bước vào vòng chơi cuối cùng – Lộ diện, cả 2 người chơi chọn câu hỏi kiến thức số 5, Miko Lan Trinh trả lời đúng trong khi Lê Dương Bảo Lâm lại trả lời sai, điểm số bây giờ là 85 – 40. Sau khi tổng kết điểm số, Cao thủ Miko Lan Trinh cuối cùng cũng chịu lộ diện với 145 điểm. Riêng Người hoán đổi Lê Dương Bảo Lâm lúc này đã bị trừ không còn điểm nào do chọn sai người để hoán đổi. Diễn viên Hồ Bích Trâm là Chuyên gia cơ hội còn ca sĩ Tăng Phúc mang thẻ Phong tỏa.

Đón xem Truy tìm Cao thủ được phát sóng vào lúc 19g15 trên kênh THVL1 để theo dõi và cùng thử tài đoán xem ai sẽ là Cao thủ trong tập phát sóng tiếp theo nhé!

Theo người Hà Nội

 

Loading...

Tin liên quan