Tân Hoa hậu Thế giới Lào được Hoa hậu Khánh Vân, Đỗ Hà “truyền may mắn” từ chiếc váy xanh này?

Trọng Andrea |

Người đẹp Phonvilai Luanglath chính thức trở thành tân Hoa hậu Thế giới Lào 2021. Đặc biệt trong đêm chung kết cô nàng đã xuất hiện trong chiếc váy xanh mà Hoa hậu Hoàn vũ Khánh Vân và Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà đã diện trước đó.

Tân Hoa hậu Phonvilai Luanglath sinh năm 1997, đến từ thủ đô Viên Chăn. Cô thành thạo Trung và tiếng Anh, đã tốt nghiệp Cao đẳng Công nghệ Pakpasak. Tại đêm chung kết vào ngày 31 tháng 3 vừa qua, Tân Hoa hậu Phonvilai Luanglath xuất hiện lộng lẫy trong chiếc váy màu xanh đậm của nhà thiết kế Nguyễn Minh Tuấn.

Tân Hoa hậu Thế giới Lào 2021 Phonvilai Luanglath

Tân Hoa hậu Phonvilai Luanglath nóng bỏng trong phần thi Áo tắm

Đặc biệt chiếc váy này từng được Hoa hậu Hoàn vũ Khánh Vân cùng đương kim Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà diện trước đó. Ba nàng hậu mỗi người mỗi vẻ xuất hiện trong chiếc váy xanh “thần thánh” đều tôn lên đường nét riêng của mỗi người.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Khánh Vân

Đương kim Hoa hậu Việt Nam – Đỗ Thị Hà

Có thể nói đây là chiếc váy xanh “truyền may mắn” cho tân Hoa hậu Thế giới Lào vì trước đó cô nàng chỉ dừng lại tại vị trí Á hậu 1. Thí sinh Phongsavanh đã đăng quang nhưng sau vài ngày thông tin nàng tân Hoa hậu khai man tuổi để dự thi hoa hậu bắt đầu râm ran trong giới thi hoa hậu. Theo nhiều nguồn tin khác nhau, một bức ảnh chụp thẻ căn cước do chính phủ cấp của Souphavady đã bị rò rỉ trên mạng xã hội, với năm sinh của cô là 1991. Phongsavanh Souphavady đã bị tổ chức Hoa hậu Thế giới Lào tước bỏ vương miệng, Á hậu 1 Phonvilai Luanglath được chọn làm tân Hoa hậu.

Phongsavanh Souphavady bị tước vương miện sau 3 ngày đăng quang vì khai gian tuổi dự thi

Theo người Hà Nội

Loading...

Tin liên quan